Home » Jena Mukh Ma Ram Nu Nam Nathi lyrics

Jena Mukh Ma Ram Nu Nam Nathi lyrics

જેના મુખમાં જલારામનું નામ નથી Lyrics in Gujarati

જેના મુખમાં જલારામનું નામ નથી.
એવા દુરીજન નું અહી કામ નથી.

જેણે સંત સમાગમ કીધો નથી
એણે જીવનનો લાવો લીધો નથી.
જેના મુખમાં જલારામનું નામ નથી.
એવા દુરીજન નું અહી કામ નથી.

જેને સંતો પર વિશ્વાસ નથી.
એના જીવનમાં કાઈ ખાસ નથી.
જેના મુખમાં જલારામનું નામ નથી.
એવા દુરીજન નું અહી કામ નથી.

જેની સેવામાં સંત કી રામ નથી.
એના જીવનમાં આરામ નથી.
જેના મુખમાં જલારામનું નામ નથી.
એવા દુરીજન નું અહી કામ નથી.

જેને ખરા ખોટાનું ભાન નથી.
એ સમજા ખરા પણ સાન નથી.
જેના મુખમાં જલારામનું નામ નથી.
એવા દુરીજન નું અહી કામ નથી.

જેની જીભે જલારામ નામ નથી.
એને સંસારમાં સુખ ધામ નથી.
જેના મુખમાં જલારામનું નામ નથી.
એવા દુરીજન નું અહી કામ નાથ.

જેના ઘરમાં સેવાનો ધર્મ નથી.
એના જીવનમાં કોઈ મર્મ નથી.
જેના મુખમાં જલારામનું નામ નથી.
એવા દુરીજન નું અહી કામ નાથ.

જેણે વીરપુર ધામ કદી જોયું નથી.
એણે સ્વર્ગ તણું સુખ જોયું નથી.
જેના મુખમાં જલારામનું નામ નથી.
એવા દુરીજન નું અહી કામ નાથ.



English version


Jena Mukhma Jalaram Nam Nathi Lyrics in English

Jena mukhma jalaram nu naam nathi
Eva durijan nu ahi kaam nathi

Jene sant samaagam kidho nathi
ene jivan no laavo lidho nathi
Jena mukhma jalaram nu naam nathi
Eva durijan nu ahi kaam nathi

Jene santo par vishwaas nathi
Ena jivan ma kaai khaas nathi
Jena mukhma jalaram nu naam nathi
Eva durijan nu ahi kaam nathi

Jeni sevaama sant ke raam nathi
Ena jivan ma aaraam nathi
Jena mukhma jalaram nu naam nathi
Eva durijan nu ahi kaam nathi

Jene khara khota nu bhaan nathi
Ae samajaa khara pan saan nathi
Jena mukhma jalaram nu naam nathi
Eva durijan nu ahi kaam nathi

Jeni jibhe jalaram naam nathi
Ene sansaar ma sukh dhaam nathi
Jena mukhma jalaram nu naam nathi
Eva durijan nu ahi kaam nathi

Jena ghar ma sevaano dharm nathi
ena jivan ma koi marm nathi
Jena mukhma jalaram nu naam nathi
Eva durijan nu ahi kaam nathi

Jene virpur dhaam kadi joyu nathi
Ene swarg tanu sukh joyu nathi
Jena mukhma jalaram nu naam nathi
Eva durijan nu ahi kaam nathi



Scroll to Top