Home » Jiv Japile Jalaram Bhajan Lyrics in Gujarati

Jiv Japile Jalaram Bhajan Lyrics in Gujarati

જીવ જપીલે જલારામ જોગી Lyrics in Gujarati

હારે જીવ જપીલે જલારામ જોગી.
હારે ઉઠ આળસ તજીને અભાગી.
હારે જીવ જપીલે જલારામ જોગી.

હારે ખાજી સંત ચરણ અનુરાગી.
હારે મોહમાયાને દેજે તું ત્યાગી.
હારે જીવ જપીલે જલારામ જોગી.

હારે નામ બાપા નું લેતા ભીડ ભાંગી.
હારે તારા તન મન ના પાપ જાયે ભાગી.
હારે જીવ જપીલે જલારામ જોગી.

હારે બાપા સેવકના સાચા બેલી.
હારે ભવસાગરમાં મારી બાય જાલી.
હારે જીવ જપીલે જલારામ જોગી.

હારે જલારામના ગુણલા ગવાતાં.
હારે હરખાય કિશોર ગુણ ગાતા.
હારે જીવ જપીલે જલારામ જોગી



English version


Jiv Japile Jalaram Jogi Lyrics in English

Jiv japile jalaram jogi
Haare uth aalas tajine abhaagi re
Haare jiv japile jalaram jogine

Hare khaaji sant charan anuraagi
Hare moh maayane deje tu tyaagi
Haare jiv japile jalaram jogine

Naam bapanu leta bhid bhaangi
Taara tan man na paap jaaye bhaagi
Haare jiv japile jalaram jogine

Haare bapa sevak na saacha beli
Hare bhavasaagar ma maari baay jaali
Haare jiv japile jalaram jogine

Hare jalaramna gunla gavaataa
Haare harkhaay kishor gun gaata
Haare jiv japile jalaram jogine



Scroll to Top