Home » Jivan na sur chale che Gujarati Bhajan Lyrics

Jivan na sur chale che Gujarati Bhajan Lyrics

જીવનનાં સુર ચાલે છે, એક તાર દિલમાં ,

ભક્તિ કરી રીજાવું, મારૉ છે પ્યાર દિલમાં..

જીવનનાં સુર…

મિથ્યા જગતને જાણું, સત્ય બ્રહ્મ એક માનું

જૉયું અસાર જગમાં, સાચૉ છે સાર દિલમાં

જીવનનાં સુર…

છે પ્રાણથી એ પ્યારૉ, હું એનૉ એ છે મારૉ

માને ન માને કૉઈ, મારૉ છે યાર દિલમાં

જીવનનાં સુર…

નામી છતા અનામી છે, વિશ્વ વ્યાપી વાલૉ

અગ્નાની ઑ શું જાણે, રાખે વિકાર દિલમાં

જીવનનાં સુર…

અગ્નાન ઊંધ ત્યાગી, જાગી ને જૉ જણાશે

ખેલે અનેરા ખેલૉ, એ યાદગાર દિલમાં

જીવનનાં સુર…

કર બંધ બાહ્ય દ્રષ્ટિ, અંતર તપાસ તારું

જાંખી ને જૉ જણાશે, સાચૉ ચિતાર દિલમાં

જીવનનાં સુર…

સત્ સેવા પ્રેમ ભક્તિ, સત્તાર નીત યાચુ

મને એવા વિચાર દેજે, પરમેશ્વર તું દિલમાં

જીવનનાં સુર…



English version


Jivan na sur chale che, ek tara dil ma

Bhakti kari rijaavu maaro che pyaar dil ma

Jivan na soor…

Mithya jagat ne jaanu, satya brahm aek maanu

Joyu asaar jag ma, sacho che saar dil ma

Jivan na soor…

Chhe praan thi ae pyaaro, hue no ae che maaro

Mane ma mane koi, maaro chhe yaar dil ma

Jivan na soor…

Naami chhata anaami che, vishwa vyaapi vaalo

Agnaanio shu jane, raakhe vikaar dil ma

Jivan na soor…

Agnaani ungh tyaagi, jaagi ne jo janashe

Khele anera khelo, ae yaadgaar dil ma

Jivan na soor…

Kar bandh bhaahya drashti, antar tapas taaru

Jaankhi ne jo janashe, saacho chitaar dil ma

Jivan na soor…

Sat seva prem bhakti sattaar neet saachu

Mane aeva vichar deje parmeshwar tu dil ma

Jivan na soor…



Scroll to Top