Home » Kanuda Ni Morali Veran Thayi Prachin Gujarati Bhajan Lyrics

Kanuda Ni Morali Veran Thayi Prachin Gujarati Bhajan Lyrics

મોરલી વેરણ થઇ રે,
કાનુડાની મોરલી વેરણ થઇ,
બાવરી હું તો બની ગઇ રે,
કાનુડાની મોરલી વેરણ થઇવૃંદાવનની કુંજ ગલીમાં,
ચાલી લઇને મહી,
નંદનો લાલ મને સામો મળ્યો,
જોતાં જ શરમાઇ ગઇ
કાનુડા તારી

વહાલો વગાડે મીઠી મીઠી મોરલી,
સાંભળતાં શુધ્ધ ગઇ,
એરે ઠગારે કામણ કીધા,
હું તો ઠગાઇ હવે ગઇ રે
કાનુડા તારી

સાંવરી સુરત મોહની મુરત,
ઉપર મોહીત થઇ,
દાસ સત્તારના પ્રિતમની હું,
દાસી બનીને રઇ રે
કાનુડા તારી



English version


kanuda ni morli veran thayi
baavari hu to bani gayi re
kanudani morali veran…
vrundaavan kunj galima
chaali layine mahi
nand no laal mane saamo malyo
jota j sharmaai gayi
kanuda tari morali…
vahaalo vagaade mithi mithi morali
saambhalata shuddh gayi
ere thagaare kaaman kidh
hu to thagaayi gai
kanuda tari morli…
saanvari surat mohani murat
upar mohit thayi
daas satar na pritam ni hu
daasi banine rahi re
kanuda tari morali…


Scroll to Top