Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

KARNAVATI MA VAGE JALARU LYRICS | GEETA RABARI

Written by Gujarati Lyrics

એ કર્ણાવતીમાં વાગે ઝાલરું
અષાઢી બીજ ઉજવાય
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે

ટોળે વળ્યાં સૌ માનવીઓ
મગ જાંબુ નો પ્રસાદ વેચાય
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે
હે રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે

એ મામાને ઘેર આવી ભાણિયું
નગર આખું હરખાય
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે

આવા ગગને ગાજે નોબતો
શરણાયું સંભળાય
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે

કર્ણાવતીમાં વાગે ઝાલરું
અષાઢી બીજ ઉજવાય
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે
હે રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે
વ્હાલો જોવા મળે

હો ભજન મંડળીઓ મોજમાં
અખાડાના ખેલ ભજવાય
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે

આનંદ હિલોળે સૌ ઝુમતા
વ્હાલો આવ્યો જગતનો નાથ
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે

કર્ણાવતીમાં વાગે ઝાલરું
અષાઢી બીજ ઉજવાય
જય જગન્નાથજી
રૂપકડે રથડે રે જગન્નાથ જોવા મળે.

English version

Ae karnavatima vage jhalaru
Ashadhi bij ujavay
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made

Tode vadya sau manaviyo
Mag jambu no prasad vechay
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made
He rupakade rathade re jagannath jova made

Ae mamane gher avi bhaniyu
Nagar akhu harkhay
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made

Ava gagane gaje nobto
Sharnayu sambhaday
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made

Karnavatima vage jhalaru
Ashadhi bij ujavay
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made
He rupakade rathade re jagannath jova made
Vhalo jova made

Ho bhajan mandadiyo mojma
Akhadana khel bhajvay
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made

Anad hilode sau zumata
Vhalo avyo jagatno nath
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made

Karnavatima vage jhalaru
Ashadhi bij ujavay
Jay jagannathji
Rupakade rathade re jagannath jova made.



Watch Video


  • Album: Dipo Ram Studio
  • Singer: Geeta Rabari
  • Director: Dhaval Kapadiya
  • Genre: Devotional
  • Publisher: Dhaval Kapadiya

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!