લેવી છે સેલ્ફી મારે પાડવી છે સેલ્ફી લેવી છે સેલ્ફી પાડવી છે સેલ્ફી આયો છે બાપા નો દારો લેવી છે સેલ્ફી પાડવી છે સેલ્ફી આયો છે બાપા નો દારો અરે નાચો ગાવો બાપા ના દ્વારે ડી જે ને ઢોલ વગાડો અરે નાચો ગાવો બાપા ના દ્વારે ડી જે ને ઢોલે વગાડો લેવી છે સેલ્ફી મારે પાડવી છે સેલ્ફી લેવી છે સેલ્ફી પાડવી છે સેલ્ફી આયો છે બાપા નો દારો આયો ગણેશા નો દારો
જગ આખા માં પ્રથમ પૂજાતા શિવજી પિતા ને ગૌવ્રી છે માતા રિદ્ધિ સિદ્ધિ ના તમે છો દાતા સંગે રહેજો ભાગ્ય વિધાતા અરે લાગો રૂપાળા બાપા સુંઢાળા સૌને છે તારો સહારો અરે લાગો રૂપારા બાપા સુંઢાળા સૌને છે તારો સહારો અરે લેવી છે સેલ્ફી મારે પાડવી છે સેલ્ફી લેવી છે સેલ્ફી પાડવી છે સેલ્ફી આયો છે બાપા નો દારો આયો ગણેશા નો દારો
ચોળે ને ચોટે બાપા ના પરચા હો સુખ કરતા હો દુઃખ હરતા દુખડા એના બાપા રે હરતા સાચા મન થી એને જે ભજતાં અરે રેજો રે ભેળા બધી એ વેળા કરું બાપા તારી સેવા અરે રેજો રે ભેળા બધી એ વેળા કરું બાપા તારી સેવા હા લેવી છે સેલ્ફી અરે અરે પાડવી છે સેલ્ફી હા લેવી છે સેલ્ફી પાડવી છે સેલ્ફી આયો છે બાપા નો દારો અરે આયો ગણેશા નો દારો હા હા આયો છે બાપા નો દારો અરે અરે આયો ગણેશા નો દરો હા.
English version
He bapa bapa ganpati bapa Bapa bapa ganpati bapa Bapa bapa ganpati bapa Bolo bolo ganpati bapa
Levi chhe selfie mare padvi chhe selfie Levi chhe selfie padvi chhe selfie Aayo chhe bapa no daro Levi chhe selfie padvi chhe selfie Aayo chhe bapa no daro Nacho gavo bapa na daware Dj ne dhol vagado Are nacho gavo bapa na daware Dj ne dhol vagado Levi chhe selfie mare padvi chhe selfie Levi chhe selfie padvi chhe selfie Aayo chhe bapa no daro Aayo ganesha no daro
Jag aakha ma pratham pujata Shivji pita ne govri chhe mata Riddhi siddhi na tame chho data Sage rahjo bhagya vidhayata Are lago rupara bapa sudhala Sau ne chhe taro saharo Are lago rupara bapa sudhala Sau ne chhe taro saharo Are levi chhe selfie mare padvi chhe selfie Levi chhe selfie padvi chhe selfie Aayo chhe bapa no daro Aayo ganesha no daro
Chole ne chote bapa na parcha Ho sukh karta ho dukh harta Dukhda aena bapa re harta Sacha man thi aene je bhajta Are rejore bhera badhi ae vera Karu bapa tari seva Are rejore bhera badhi ae vera Karu bapa tari seva Ha levi chhe selfie Are are padvi chhe selfie Ha levi chhe selfie padvi chhe selfie Aayo chhe bapa no daro Are aayo ganesha no daro Ha ha aayo chhe bapa no daro Are are aayo ganesha no daro haa.