એ માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે હે માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે હે ઓરતા હતા મનના માંરા તે પુરા કર્યા છે ઓરતા હતા મનના માંરા તે પુરા કર્યા છે માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે એ મારી માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે
હો તારા પ્રતાપે મારે ખમ્મા-મજા છે તારા ઉપકાર મુજ પર ધણા છે
ઓ માં ભાવે તારી ભક્તિ કરતા દિવા તારા મેં ભર્યા છે હે દિવા માડી મેં ભર્યા માં તે અજવાળા કર્યા છે દિવા ખાલી મેં ભર્યા માં તે અજવાળા કર્યા છે
માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે એ માં માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે
હો માં સતની વાટે અમે રે ચાલતા દુશ્મન હઝારો ઉભા થયા છે હો તારા નામની લગની લાગી તારા પ્રતાપે મારે ખોટ ક્યા છે
હે તને આગળ કરી માં પગલા મેં તો ભર્યા છે તને આગળ કરી માં પગલા મેં તો ભર્યા છે માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે
ઓ સુખને દુખમાં સાથે તુ રેજે જીવન અમારા અર્પણ કર્યા છે ઓ સુખને દુખમાં સાથે તુ રેજે જીવન અમારા અર્પણ કર્યા છે
તારા રે ચરણોમાં માડી શીશ મેં તો ધર્યા છો તારા રે ચરણોમાં માડી શીશ મેં તો ધર્યા છો માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે
માં માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે માંરી માં તારા આશીર્વાદ મને બહુ ફળ્યાં છે.
English version
Ae ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe He ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe He orata hata mann na mara te pura karya chhe Orata hata mann na mara te pura karya chhe Ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe Ae mari ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe
Ho tara pratape mare khama-maja chhe Tara upkar muj par dhana chhe
O ma bhave tari bhakti karta Diva tara main bharya chhe He diva maadi main bharya maa te ajvada karya chhe Diva khali main bharya maa te ajvala karya chhe
Ma tara ashievad mane bahu fadya chhe Ae ma ma tara ashievad mane bahu fadya chhe
Ho ma sat ni vate ame re Chalta dusman hajaro ubha thaya chhe Ho tara naam ni lagni lagi Tara pratape mare khot kya chhe
He tane agad kari ma pagla main to bharya chhe Tane agad kari ma pagla main to bharya chhe Ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe Ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe
O sukh ne dukh ma sathe tu reje Jivan amara arpan karya chhe O sukh ne dukh ma sathe tu reje Jivan amara arpan karya chhe
Tara re charno ma maadi sis main to dharya chhe Tara re charno ma maadi sis main to dharya chhe Ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe
Ma ma maa tara ashirvad mane bahu fadya chhe Mari ma tara ashirvad mane bahu fadya chhe.