Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

MANE TU SHU SAMJE CHE LYRICS | KAJAL MAHERIYA

Written by Gujarati Lyrics

હો… કોમ પડે તો મળવા આવે
હા… કોમ પડે તો મળવા આવે
ઓમ હોમું મળે તોય ના બોલાવે

કોમ પડે તો મળવા આવે
હોમું મળે તોય ના બોલાવે

હો… આ બધી વાતો મને ખટકે છે
બોનું બતાવી બીજે ભટકે છે
અલ્યા મને તું શું સમજે છે
હે… અલ્યા મને તું શું સમજે છે

હો… કોમ પડે તો મળવા આવે
હોમું મળે તોય ના બોલાવે

હો… ગરજ હોય ત્યારે ઘેલું લગાડે
મેઠું મેઠું બોલી તું તો મને ફોહલાવે
હો… મારી તો પડી નથી તને જરાયે
બોલીને ફરી જાય તું ગમે તે વેળાયે

હો… તારા માટે દિલ મારુ તરસે છે
ખોટું તું મારા જોડે વરતે છે
અલ્યા મને તું શું સમજે છે
હે… અલ્યા મને તું શું સમજે છે

હો… કોમ પડે તો મળવા આવે
હોમું મળે તોય ના બોલાવે

હો… વાત નથી કરતો બે મિનિટથી વધારે
મારુ તો જીવન છે તારા આધારે
હો… રોજ તું ઘડી ઘડી મને રોવડાવે
હવે નઈ મોનુ હું ભલે તું હમજાવે

હો… તને ચ્યો થોડોય પ્રેમ મારા પર છે
થોડું તો વિચાર મારો પણ જીવ છે
અલ્યા મને તું શું સમજે છે
હે… અલ્યા મને તું શું સમજે છે

હા… કોમ પડે તો મળવા આવે
ઓમ હોમું મળે તોય ના બોલાવે
કોમ પડે તો મળવા આવે
હોમું મળે તોય ના બોલાવે

હો… આ બધી વાતો મને ખટકે છે
બોનું બતાવી બીજે ભટકે છે
અલ્યા મને તું શું સમજે છે
હે… અલ્યા મને તું શું સમજે છે
હે… અલ્યા મને તું શું સમજે છે.

English version

Ho… Kom page to malva aave
Ha… Kom pade to malva aave
Aom homu male toy na bolave

Kom pade to malva aave
Homu male toy na bolave

Ho… Aa badhi vato mane khatke che
Bonu batavi bije bhatke che
Alya mane tu shu samje che
He… Alya mane tu shu samje che

Ho… Kom pade to malva aave
Homu male toy na bolave

Ho… Garaj hoy tyare ghelu lagade
Methu methu boli tu to mane fohlave
Ho… Mari to padi nathi tane jaraye
Boli ne fari jay tu game te velaye

Ho… Tara mate dil maru tarse che
Khotu tu mara jode varte che
Alya mane tu shu samje che
He… Alya mane tu shu samje che

Ho… Kom pade to malva aave
Homu male toy na bolave

Ho… Vaat nathi karato be minute thi vadhare
Maru to jivan chhe tara aadhare
Ho… Roj tu ghadi ghadi mane rovdave
Have nai monu hu bhale tu hamjave

Ho… Tane chyo thodoy prem mara par che
Thodu to vichar maro pan jiv se
Alya mane tu shu samje che
He… Alya mane tu shu samje che

Ha.. Kom pade to malva aave
Homu male toy na bolave
Kom pade to malva aave
Homu male toy na bolave

Ho… Aa badhi vato mane khatke che
Bonu batavi bije bhatke che
Alya mane tu shu samje che
He… Alya mane tu shu samje che
He… Alya mane tu shu samje che.Watch Video


  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Kajal Maheriya
  • Director: Vishal Vagheshwari
  • Genre: Bewafa (બેવફા)
  • Publisher: Ketan Barot

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!