એ તારું ને મારું શું થાશે એ તારું ને મારું શું થાશે એતો મારા રોમ ને ખબર
એ ફરી ભેળા થઈ શુ રે ક્યારે એતો મારા રોમ ને ખબર હે તારા મારા હાચા પ્રેમ ને, જાને કોની લાગી રે નજર તારા મારા હાચા પ્રેમ ને, જાને કોની લાગી રે નજર તારું ને મારું શું થાશે એ તારું ને મારું શું થાશે એતો મારા રોમ ને ખબર હો ફરી ભેળા થઈશુ રે ક્યારે એતો મારા રોમ ને ખબર
એ જગ ના જાણે આતો પ્રેમ ની રે વાતો હમજે ના કોઈ દિલનો રે નાતો હો હો આપણા પ્રેમ ને કોઈ ના રે હમજે તને મને ભેળા જોઈ દુનિયા ચમ બળે હવે પેલા જેવી વાતો ક્યારે થાશે ના ખબર પેલા જેવી વાતો ક્યારે થાશે ના ખબર તારું ને મારું શું થાશે એ તારું ને મારું શું થાશે એતો મારા રોમ ને ખબર અરે ફરી ભેળા થઈ શુ રે ક્યારે એતો મારા રોમ ને ખબર
એ લાગેશે દુનિયા હવે જીવવા નહિ દે તારા મારા પ્રેમ ની વેરી બનીસે હો..હો..હો હું શું દિલને તું દિલનો ધબકારો જન્મો જનમ નો સે સાથ તારો મારો હો આતો કુદરત જોને કર્યો છે કહેર આતો કુદરત જોને કર્યો છે કહેર તારું ને મારું શું થાશે એ તારું ને મારું શું થાશે એતો મારા રોમ ને ખબર ફરી ભેળા થઈ શુ રે ક્યારે એતો મારા રોમ ને ખબર હો તારું ને મારું શું થાશે એતો મારા રોમ ને ખબર હો ફરી ભેળા થઈ શુ રે ક્યારે એતો મારા રોમ ને ખબર
English version
Ae taaru ne maaru shu thase Ae taaru ne maaru shu thase Aeto mara rom ne khabar
Ae fari bhera thai shu re kyare Aeto maara rom ne khabar He taara maara haacha prem ne, Jaane koni laagi re najar Taara maara haacha prem ne, Jaane koni laagi re najar Taaru ne maaru shu thase Ae taaru ne maaru shu re thase Aeto maara rom ne khabar Ho fari bhera thai shu re kyare Aeto maara rom ne khaba
Ae jag naa jaane aato prem ni re vaato Hamje naa koi dilno re naato Ho ho aapna prem ne koi naa re hamje Tane mane bhera joi duniya cham bare Have pela jevi vaato kyare thaase naa khabar Pela jevi vaato kyare thaase naa khabar Taaru ne maaru shu thaase Ae taaru ne maaru shu thaase Aeto maara rom ne khabar Are fari bhera thai shu re kyare Aeto mara rom ne khabar
Ae laagese duniya have jivva nahi de Taara maara prem ni veri banise Ho..ho..ho hu shu dilne tu dilno dhabkaro Janmo janam no se saath taaro maaro Ho aato kudrate jone karyo chhe kaher Aato kudrate jone karyo chhe kaher Taaru ne maaru shu thaase Ae taaru ne maaru shu thaase Aeto maara rom ne khabar Fari bhera thai shu re kyare Aeto maara rom ne khabar Ho taaru ne maaru shu thaase Aeto maara rom ne khabar Ho fari bhera thai shu re kyare Aeto maara rom ne khabar