અરે હોભર્યું સે તને રૂપિયા વારો મલી ગ્યો છે કોઈ અરે હોભર્યું સે તને રૂપિયા વારો મલી ગ્યો છે કોઈ એટલે મોઢું ફેરવી લેશે મારી હોમું જોઈ હોભર્યું સે તને રૂપિયા વારો મલી ગ્યો છે કોઈ એટલે મોઢું ફેરવી લેશે મારી હોમું જોઈ તને એવું લાગતું હશે તને હું કગરીશ તને એવું લાગતું હશે તને હું રોકીશ મારે ચેટલા ટકા તારે જવું હોય તો જા મારે ચેટલા ટકા હવે નથી પરવા મારે ચેટલા ટકા અરે હોભર્યું સે તને રૂપિયા વારો મલી ગ્યો છે કોઈ એટલે મોઢું ફેરવી લેશે મારી હોમું જોઈ
ભલે અમે નોના ઘરના પણ દિલ માં ના દગો ના હોય રૂપિયા દોલત જોઈન જોને ફરી જાય સે હવ કોઈ ભલે અમે નોના ઘરના પણ દિલ માં ના દગો ના હોય રૂપિયા દોલત જોઈન જોને ફરી જાય સે હવ કોઈ દારો એવો લાઈશ જોજે મને તું કગરીશ દારો એવો લાઈશ જોજે મને તું કગરીશ મારે ચેટલા ટકા તારે જવું હોય તો જા મારે ચેટલા ટકા હવે નથી પરવા મારે ચેટલા ટકા અરે હોભર્યું સે તને રૂપિયા વારો મલી ગ્યો છે કોઈ એટલે મોઢું ફેરવી લેશે મારી હોમું જોઈ
તારા જેવી મતલબી ને મળશે મતલબી રે કોઈ તારા રે નસીબ માં ચોથી હાચો રે પ્રેમ મારો હોય તારા જેવી મતલબી ને મળશે મતલબી રે કોઈ તારા રે નસીબ માં ચોથી હાચો રે પ્રેમ મારો હોય મને અફસોસ તને પ્રેમ મેં કર્યો ભોળી જાણીને તારો ભરોસો કર્યો મારે ચેટલા ટકા તારે જવું હોય તો જા મારે ચેટલા ટકા હવે નથી પરવા મારે ચેટલા ટકા અરે હોભર્યું સે તને રૂપિયા વારો મલી ગ્યો છે કોઈ એટલે મોઢું ફેરવી લેશે મારી હોમું જોઈ તને એવું લાગતું હશે તને હું કગરીશ તને એવું લાગતું હશે તને હું રોકીશ મારે ચેટલા ટકા તારે જવું હોય તો જા મારે ચેટલા ટકા હવે નથી પરવા મારે ચેટલા ટકા મારે ચેટલા ટકા તારે જવું હોય તો જા મારે ચેટલા ટકા હવે નથી પરવા મારે ચેટલા ટકા
English version
Are hobhryu se tane rupiya varo mali gyo chhe koi Are hobhryu se tane rupiya varo mai gyo chhe koi Aetle modhu fervi lese mari homu joi Are hobhryu se tane rupiya varo mai gyo chhe koi Aetle modhu fervi lese mari homu joi Tane aevu lagtu hase tane hu kagrish Tane aevu lagtu hase tane hu rokis Mare chetla taka tare javu hoy to jaa Mare chetla taka have nathi parva Mare chetla taka Are hobhryu se tane rupiya varo mai gyo chhe koi Aetle modhu fervi lese mari homu joi
Bhale ame nonaa gharna pan dil ma na dago na hoy Rupiya dolat join jone fari jaay se hav koi Bhale ame nonaa gharna pan dil ma na dago na hoy Rupiya dolat joi jone fari jaay se hav koi Daro aevo laaish joje mane tu kagrish Daro aevo laaish joje mane tu kagrish Mare chetla taka tare javu hoy to jaa Mare chetla taka have nathi parva Mare chetla taka Are hobhryu se tane rupiya varo mai gyo chhe koi Aetle modhu fervi lese mari homu joi
Tara jevi matlabi ne madse matlabi re koi Tara re naseeb ma chothi hacho re prem maro hoy Tara jevi matlabi ne madse matlabi re koi Tara re naseeb ma chothi hacho re prem maro hoy Mane afsos tane prem me karyo Bhodi janine taro bharoso karyo Mare chetla taka tare javu hoy to jaa Mare chetla taka have nathi parva Mare chetla taka Are hobhryu se tane rupiya varo mai gyo chhe koi Aetle modhu fervi lese mari homu joi Tane avu lagtu hase tane hu kagrish Tane avu lagtu hase tane hu rokis Mare chetla taka tare javu hoy to jaa Mare chetla taka have nathi parva Mare chetla taka Mare chetla taka tare javu hoy to jaa Mare chetla taka have nathi parva Mare chetla taka