માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે લાંબા સમય પછી આવ્યું ચોમાસુ પ્રેમી પંખી ઉડી જાશે અમે રઈ જાસું લાંબા સમય પછી આવ્યું ચોમાસુ પ્રેમી પંખી ઉડી જાશે અમે રઈ જાસું ભર વરસાદ મોં કાળજા બળશે ભર વરસાદ મોં કાળજા બળશે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે
મને કે એક દિવસ જોડે પલડસુ હાથો માં હાથ લઇ તમારો ફરસુ સાવન છાંટા માં સબ સબિયા કરશુ ભાદરવો ભારે કેવાય એમાં ના મળશુ પાણી આવતું હશે કયા થી વરસાદ માં લાગે કોઈ રાતું કોઈ ની યાદ માં પાણી આવતું હશે કયા થી વરસાદ માં લાગે કોઈ રાતું કોઈ ની યાદ માં માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે
ફોન માં યાદ છે એવું મને કેતા ગરજે જયારે મેગરાજા તમે બહુ બીતા રોજ માનવવતા ને રાજ આપડે લડતા એક બીજા ના માટે રોજ સ્ટેટ્સ મેલતા પ્રેમ ભર્યું જોને આજે મોસમ છે મિસ કરું તને બહુ તારી કસમ છે પ્રેમ ભર્યું જોને આજે મોસમ છે મિસ કરું તને બહુ તારી કસમ છે માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે માથે મેહુલો જયારે જયારે વરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે આભ વાંદર ભરી ને જયારે વરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે મારી આંખ તને જોવા ને તરસે
English version
Mathe mehulo jayre jayre varse Mathe mehulo jayre jayre varse Mari aakh tane jova ne tarse Aabh vadar bhari ne jayre varse Aabh vadar bhari ne jayre varse Mari aakh tane jova ne tarse Labo samay pachi aavyu chomasu Premi pakhi udi jase ame rayi jasu Laba samay pachi aavyu chomachu Premi pakhi udi jase ame rayi jasu Laba samay pachi aavyu chomachu Premi pakhi udi jase ame rai jasu Bhar varsad mo kadja badse Bhar varsad mo kadja badse Mari aakh tane jova ne tarse Mathe mehulo jayre jayre varse Mathe mehulo jayre jayre varse Mari aakh tane jova ne tarse
Mane ke ek divas jode paldsu Hatho ma hath lai tamao farsu Sawan na chhanta ma sab sabiya karsu Bhadarvo bhare kevay aema na madsu Pani aavtu hase kaya thi varsad ma Lage koi rotu hase koi ni yaad ma Pani aavtu hase kaya thi varsad ma Lage koi rotu hase koi ni yaad ma Mathe mehulo jayre jayre varse Mathe mehulo jayre jayre varse Mari aakh tane jova ne tarse Aabh vadar bhari ne jayre varse Aabh vadar bhari ne jayre varse Mari aakh tane jova ne tarse
Phone ma yaad chhe avu mane keta Garje jayre megraja tame bahu bita Roj manavta ne raj aapde ladta Ek bija na mate roj stetus melta Prem bharyu jone aaje mosam chhe Miss karu tane bahu tari kasam chhe Prem bhayu jone aaje musam chhe Miss karu tane bahu tari kasam chhe Mathe mehulo jayre jayre varse Mathe mehulo jayre jayre varse Mari aakh tane jova ne tarse Aabh vadar bhari ne jayre varse Aabh vadar bhari ne jayre varse Mari aakh tane jova ne tarse Mari aakh tane jova ne tarse Mari aakh tane jova ne tarse