મીરા મહેલથી ઉતર્યા રાણા એ ઝાલ્યો હાથ મીરા મહેલથી ઉતર્યા રાણા એ ઝાલ્યો હાથ હાથ મારો મેલો રાણાજી હો હાથ મારો મેલો રાણાજી કર લો મુજસે બાત ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ બાજે રે બાજે રે છનનનનન છમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ
સાંવરિયા અવે સાંઢ શણગારો જાવું સો સો કોષ કાના જાવું સો સો કોષ સાંવરિયા અવે સાંઢ શણગારો જાવું સો સો કોષ વાલમ જાવું સો સો કોષ રાણાજીના રાજમાં હવે તો હો રાણાજીના રાજમાં હવે તો પાણી પીવા નહિ કોલ ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ બાજે રે બાજે રે છનનનનન છમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ
સાંવરિયા મેને તોરે કારણે છોડી કુળની લાજ કાના છોડી કુળની લાજ સાંવરિયા મેને તોરે કારણે છોડી કુળની લાજ મોહન છોડી કુળની લાજ અમને રંગતો ભગવો દીધો હો અમને રંગતો ભગવો દીધો કૃપા કરી દિનાનાથ ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ બાજે રે બાજે રે છનનનનન છમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ
મીરા હર હર હો ગયી બાવરી છેવટના પ્રણામ કાના છેવટના પ્રણામ મીરા હર હર હો ગયી બાવરી છેવટના પ્રણામ કાના છેવટના પ્રણામ ગોપીઓના શ્યામ હવે તો હો ગોપીઓના શ્યામ હવે તો ઘુંઘરુ બાંધી નાચ ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ
મીરા મહેલથી ઉતર્યા રાણા એ ઝાલ્યો હાથ મીરા મહેલથી ઉતર્યા રાણા એ ઝાલ્યો હાથ હાથ મારો મેલો રાણાજી હો હાથ મારો મેલો રાણાજી કર લો મુજસે બાત ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ બાજે રે બાજે રે છનનનનન છમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ કે ઘુંઘરુ છમછમાછમ.
English version
Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath Hath maro melo ranaji ho Hath maro melo ranaji kar lo mujse bat Ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham
Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath Hath maro melo ranaji ho Hath maro melo ranaji kar lo mujse bat Ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham
Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath Hath maro melo ranaji ho Hath maro melo ranaji kar lo mujse bat Ke ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham Baje re baje re chhannnnnn cham Ke ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham
Savariya ave sandh shangaro javu so so kosh Kana javu so so kosh Savariya ave sandh shangaro javu so so kosh Valam javu so so kosh Ranajina rajma have to ho Ranajina rajma have to pani piva nahi call Ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham Baje re baje re chhannnnnn cham Ke ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham
Savariya mene tore karne chhodi kulni laaj Kana chhodi kul ni laaj Savariya mene tore karne chhodi kulni laaj Mohan chhodi kulni laa Amane rag to bhagvo didhyo ho Amane rag to bhagvo didhyo kryupa kari dinanath Ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham Baje re baje re chhannnnnn cham Ke ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham
Mira har har ho gayi bavari chhevtna pranam Kana chhevtna pranam Mira har har ho gayi bavari chhevtna pranam Kana chhevtna pranam Gopiyona shyam have to ho Gopiyona shyam have to ghugharu bandhi nach Ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham
Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath Mira mahelthi utarya rana ae zalyo hath Hath maro melo ranaji ho Hath maro melo ranaji kar lo mujse bat Ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham Baje re baje re chhannnnnn cham Ke ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham Ke ghungharu chamchamcham ke ghungharu chamchamcham.