Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Bhajan

Mogal Tari Bhele Reshe Lyrics in Gujarati

Written by Gujarati Lyrics

મોગલ તારી ભેળે રહેશે લિરિક્સ ગુજરાતીમાં

માં હે માં , હે માં હો માં
હે દોડી દોડી જા જે એના દ્વારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે
હે દોડી દોડી જા જે એના દ્વારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે
ઈ આવશે તારા પોકારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે
ઈ આવશે તારા પોકારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે
તુ દોડી દોડી જા જે એના દ્વારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે
તુ દોડી દોડી જા જે એના દ્વારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે…

તારા છોરૂ નથી છેટી માં
તું રાખે નજરૂ મીઠી
તારા છોરૂ નથી છેટી માં
તું રાખે નજરૂ મીઠી
હે તું તો આઘી ના જાતી પલવારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે
તું તો આઘી ના જાતી પલવારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે
તુ દોડી દોડી જા જે એના દ્વારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે
હા તુતો દોડી દોડી જાજે એના દ્વારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે…

હે તારૂ જગમા અમર નામ
ભગવતી ભગુડા રૂડું ધામ
તારૂ જગમા અમર નામ
ભગવતી ભગુડા રૂડું ધામ
તારા દર્શન કરતા દુઃખડા મટી જાવે
મોગલ મારી જોડે રેજે
તારા દર્શન કરતા દુઃખડા મટી જાવે
મોગલ મારી જોડે રેજે
તુ દોડી દોડી જા જે એના દ્વારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે
તુ દોડી દોડી જા જે એના દ્વારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે…

હે ગાવા મોગલના ગુણ ગાવા
મોગલ છોડીને ક્યાં જાવા
ગાવા મોગલના ગુણ ગાવા
મોગલ છોડીને ક્યાં જાવા
દેખો મંગલ મોગલના સહારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે
હે દેખો છોરૂ મોગલના સહારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે
તુ દોડી દોડી જા જે એના દ્વારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે
તુ દોડી દોડી જા જે એના દ્વારે
મોગલ તારી ભેળે રહેશે…

English version

Mogal Tari Bhele Reshe Lyrics in English

Ma he ma he ma ho ma
He dodi dodi jaa je ena dwaare
Mogal taari bhele raheshe
He dodi dodi jaa je ena dwaare
Mogal taari bhele raheshe
Ei aavashe taara pokaare
Mogal taari bhele raheshe
Ei aavashe taara pokaare
Mogal taari bhele raheshe
Tu dodi dodi jaa je ena dwaare
Mogal taari bhele raheshe
He dodi dodi jaa je ena dwaare
Mogal taari bhele raheshe…

Taara chhoru nathi chheti ma
Tu raakhaje najaru mithi
Taara chhoru nathi chheti ma
Tu raakhaje najaru mithi
He tu to aaghi na jaati palavaare
Mogal taari bhele rahshe
He tu to aaghi na jaati palavaare
Mogal taari bhele rahshe
He dodi dodi jaa je ena dwaare
Mogal taari bhele raheshe…
He dodi dodi jaa je ena dwaare
Mogal taari bhele raheshe…

He taaru jag ma amar naam
Bhagvati bhaguda rudu dhaam
He taaru jag ma amar naam
Bhagvati bhaguda rudu dhaam
Taara darshan karata dukhada mati jaay
Mogal mari jode rejo
Taara darshan karata dukhada mati jaay
Mogal mari jode rejo
He dodi dodi jaa je ena dwaare
Mogal taari bhele raheshe…
He dodi dodi jaa je ena dwaare
Mogal taari bhele raheshe…

He gaava mogal na gun gaava
Mogal chhodine kyaa java
He gaava mogal na gun gaava
Mogal chhodine kyaa jaav
Dekho mangal mogal na sahaare
Mogal taari bhele reshe
Dekho mangal mogal na sahaare
Mogal taari bhele reshe
He dodi dodi jaa je ena dwaare
Mogal taari bhele raheshe…
He dodi dodi jaa je ena dwaare
Mogal taari bhele raheshe…



Watch Video


About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!