Home » MUKH MA MORLI LYRICS | Shital Thakor | Rasiyo Rupalo

MUKH MA MORLI LYRICS | Shital Thakor | Rasiyo Rupalo

મુખ માં મોરલી ને કાખ માં ઝોલી

મુખ માં મોરલી ને કાખ માં ઝોલી
માથે ઉપાડયો કાળો નાગ જોગી બાવા
જોગી બાવા જોગણ બનાવી મને આજ
જોગી બાવા જોગણ બનાવી મને આજ

મુખ માં મોરલી ને કાખ માં ઝોલી
માથે ઉપાડયો કાળો નાગ જોગી બાવા
જોગી બાવા જોગણ બનાવી મને આજ
જોગી બાવા જોગણ બનાવી મને આજ

જોગી બાવા જોગણ બનાવી મને આજ
જોગી બાવા જોગણ બનાવી મને આજ

હો જોગી બાવા ને ઉતારા ઓરડા
જોગી બાવા ને ઉતારા ઓરડા
જોગણ ને મેળી કેરા મોલ જોગી બાવા
જોગી બાવા જોગણ બનાવી મને આજ
જોગી બાવા જોગણ બનાવી મને આજ

મુખ માં મોરલી ને કાખ માં ઝોલી
માથે ઉપાડયો કાળો નાગ જોગી બાવા
જોગી બાવા જોગણ બનાવી મને આજ
જોગી બાવા જોગણ બનાવી મને આજ

જોગી બાવા જોગણ બનાવી મને આજ
જોગી બાવા જોગણ બનાવી મને આજ



English version


Mukh ma morli ne kakh ma zoli
Mukh ma morli ne kakh ma zoli
Mathe upadyo kalo nag jogi bava
Jogi bava jogan banavi mane aaj
Jogi bava jogan banavi mane aaj

Mukh ma morli ne kakh ma zoli
Mathe upadyo kalo nag jogi bava
Jogi bava jogan banavi mane aaj
Jogi bava jogan banavi mane aaj

Jogi bava jogan banavi mane aaj
Jogi bava jogan banavi mane aaj

Ho jogi bava ne utara orda
Jogi bava ne utara orda
Jogan ne meli kera mol jogi bava
Jogi bava jogan banavi mane aaj
Jogi bava jogan banavi mane aaj

Mukh ma morli ne kakh ma zoli
Mathe upadyo kalo nag jogi bava
Jogi bava jogan banavi mane aaj
Jogi bava jogan banavi mane aaj

Jogi bava jogan banavi mane aaj
Jogi bava jogan banavi mane aaj



Watch Video

Scroll to Top