કુંજલ ના માર છોરા કુંજલ ના માર
કુંજલ ના માર મુવા કુંજલ ના માર
ઈ રે કુંજલ બેઠી દરિયા ને પાર
કુંજલ ના માર મુવા કુંજલ ના માર
ઈ રે કુંજલ બેઠી દરિયા ને પાર
હારલા ઘડાય મને હારલા ઘડાય
હારલા ઘડાય મને હારલા ઘડાય
હારલા ના હોય તો મારે પિયર વળાય
હારલા ઘડાય મને હારલા ઘડાય
હારલા ના હોય તો મારે પિયર વળાય
હારલા ના હોય તો મારે પિયર વળાય
હારલા ના હોય તો મારે પિયર વળાય
હે કડલા ઘડાય મને કડલા ઘડાય
કડલા ઘડાય મને કડલા ઘડાય
કડલા ના હોય તો મારે પિયર વળાય
કડલા ઘડાય મને કડલા ઘડાય
કડલા ના હોય તો મારે પિયર વળાય
કુંજલ ના માર છોરા કુંજલ ના માર
કુંજલ ના માર વ્હાલા કુંજલ ના માર
ઈ રે કુંજલ બેઠી દરિયા ને પાર
કુંજલ ના માર મુવા કુંજલ ના માર
ઈ રે કુંજલ બેઠી દરિયા ને પાર
ઈ રે કુંજલ બેઠી દરિયા ને પાર
ઈ રે કુંજલ બેઠી દરિયા ને પાર.
English version
Kunjal na mar chhora kunjal na mar
Kunjal na mar muva kunjal na mar
Ere kunjal bethi dariya ne paar
Kunjal na mar muva kunjal na mar
Ere kunjal bethi dariya ne paar
Harla ghaday mane harla ghaday
Harla ghaday mane harla ghaday
Harla na hoy to mare piyar vaday
Harla ghaday mane harla ghaday
Harla na hoy to mare piyar vaday
Harla na hoy to mare piyar vaday
Harla na hoy to mare piyar vaday
He kadla ghaday mane kadla ghaday
Kadla ghaday mane kadla ghaday
Kadla na hoy to mare piyar vaday
Kadla ghaday mane kadla ghaday
Kadla na hoy to mare piyar vaday
Kunjal na mar chora kunjal na mar
Kunjal na mar vhala kunjal na mar
Ere kunjal bethi dariya ne paar
Kunjal na mar muva kunjal na mar
Ere kunjal bethi dariya ne paar
Ere kunjal bethi dariya ne paar.
Download This Lyrics PDF
Watch Video
- Album: Rasiyo Rupalo
- Singer: Shital Thakor
- Director: Vibes Musika
- Genre: Garba
- Publisher: Vibes Musika