વીતી ગયા વર્ષો વાટ જોઈ રાત-દિવસો વીતી ગયા વર્ષો વાટ જોઈ રાત-દિવસો નજર સામે રહેતો જાનુ એક તારો ચેહરો પ્રેમ કહાની મારી અધૂરી રહી ગઈ વળી પાછી આવી ના મારા દિલ ને ઠુકરાવી ગઈ નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ
પ્રેમ ની દુનિયા મારા દિલ માં વસાવી મેં દિલ ના ધબકારે નામ એના લીધું મેં કર્મે લખાયાતા કાળા મારા લેખ રે માસુમ મુરત એની આખો માં સમાવી મેં છોડી ગઈ જ્યારથી રડતી થઇ આંખરે યાદો એની ઝેર બની મારે દિવસ-રાત રે મુજથી કેમ આજ નારાજ એ થઇ ગઈ એના રે દિલ થી મને બાકાત કરી ગઈ નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ
દિવસ ઉગે કયારે જોતો એની વાટ રે નાદાન દિલ મારુ કરે એક વાત રે સવાર પડતાજ જોવું એનું મુખ રે વાટ મારી જોજે એવું કહીને મને ગઈતી એ જોવા એનું મુખ રોજ ઉભો એને આગણે મળા મને હમાચાર પરણી બીજા સાથ એ જીવતી લાશ મને આજ એ બનાવી ગઈ કર્મે મારા કેવા લેખ એ મારી ગઈ નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ વીતી ગયા વર્ષો વાટ જોઈ રાત-દિવસો નજર સામે રહેતો જાનુ એક તારો ચેહરો પ્રેમ કહાની મારી અધૂરી રહી ગઈ વળી પાછી આવી ના મારા દિલ ને ઠુકરાવી ગઈ નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ નતી મારા કિશ્મત માં મને એ ગમી ગઈ
English version
Viti gaya varso vat joi raat divso Viti gaya varso vat joi raat divso Najar same rahto jaanu ek taro chehro Prem kahani mari adhuri rahi gai Vari pachhi aavi na mara dil ne thukarvi gai Nati mara kishmat ma mane ae gami gai Nati mara kishmat ma mane ae gami gai
Prem ni duniya mara dil ma vasavi me Dil na dhabkare naam aena lidha me Karme lakhayata kara mara lekh re Masum mutar aeni aakho ma samavi me Chhodi gai jayarthi radti thai aakhre Yado aeni jer bani mare divas raat re Mujthi kem aaj naraj ae thai gai Aena re dil thi mane baakt kari gai Nati mara kishmat ma mane ae gami gai Nati mara kishmat ma mane ae gami gai
Divas uge kayare joto aeni vat re Nadan dil maru kari ek vaat re Savar padtaj jovu aenu mukh re Vat mari joje avu kahine mane gai tiae Jova aenu mukh roj ubho aena aagne Marda mane hamachar parni bija sath ae Jivati laas mane aaj ae banavi gai Karme mara keva lekh ae mari gai Nati mara kishmat ma mane ae gami gai Viti gaya varso vaat joi rat divso Najar same rahto jaanu ek taro chehro Prem kahani mari adhuri rahi gai Vari pachhi aavi na mara dil ne thukarvi gai Nati mara kishmat ma mane ae gami gai Nati mara kishmat ma mane ae gami gai Nati mara kishmat ma mane ae gami gai