Home » Navadha Bhaktima Nirmal Rahevu Gujarati Bhajan Lyrics

Navadha Bhaktima Nirmal Rahevu Gujarati Bhajan Lyrics

નવધા ભક્તિમાં નિર્મળ રહેવું

ને રાખવો વચનનો વિશ્વાસ રે

સતગુરુને પૂછીને પગલાં રે ભરવાં

ને થઈને રહેવું એના દાસ રે … નવધા ભક્તિમાં

રંગ ને રૂપમાં રમવું નહીં

ને કરવો ભજનનો અભ્યાસ રે,

સતગુરુ સંગે નીર્મળ રહેવું

ને તજી દેવી ફળ કેરી આશ રે …. નવધા ભક્તિમાં

દાતા ને ભોક્તા હરિ એમ કહેવું

ને રાખવું નીર્મળ ધ્યાન રે,

સતગુરુ ચરણમાં શીશ રે નમાવવું

ને ધરવું ગુરુજીનું ધ્યાન રે … નવધા ભક્તિમાં

અભ્યાસી થઈને પાનબાઈ એવી રીતે રહેવું

ને જાણવો વચનનો મરમ રે

ગંગા સતી એમ બોલિયા પાનબાઈ,

છોડી દેવાં અશુધ્ધ કરમ રે .. નવધા ભક્તિમાં



English version


Navadha bhaktima nirmal rahevu

Ne raakhavo vachan no vishvaas re

Sataguru ne puchine pagala re bharava

Tha’ine rahevu ena daas re … Navadha bhaktima

Rang ne rup ma ramavu nahi

Ne karavo bhajan no abhyaas re

Satguru sange nirmal rahevu

Ne taji devi fal keri aash re …. Navadha bhaktima

Daata ne bhokta hari em kahevu

Ne raakhavu nirmal dhyaan re

Satguru charan ma shish re namaavavu

Ne dharavu guruji nu dhyaan re … Navadha bhaktima

Abhyaasi tha’ine panaba’i evi rite rahevu

Ne jaanavo vachan no maram re

Ganga sati ema boliya panabai

Chhodi deva ashuddh karam re .. Navadha bhaktima



Scroll to Top