હો… દોષ શું આલવો પારકા ને હો… દોષ શું આલવો પારકા ને વાંક શું કાઢવો પારકા નો પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે
બદનામ તો થયા વાલા અમે દુનિયામાં બદનામ કરવા વાળા અમારા હતા જીવથી વધારે જેને માન્યા હતા એ દિલ તોડવા વાળા પણ અમારા હતા
અરે… જિંદગીની પત્તર રગડે છે હસ્તી જિંદગી મારી બગડે છે પોતાના જ પથારી ફેરવે છે હો… પથારી તો પોતાના ફેરવે છે
દિલ ને દર્દ ના જખ્મ આપીને આંસુ સારે પ્રેમની પાંખો કાપીને હો… ગુનેગાર કોઈ ને પલમાં બનાવી દેતી પોતે નિર્દોષ છે એમ એતો કહેતી
બદનામ તો થયા કાળો દાગ રે લગાડયો એ કલર કરવા વાળા મારા પોતાના હતા વિશ્વાસઘાત કરી જેને રોવડાવ્યા હતા એ દગો કરવા વાળા મારા પોતાના હતા
વાંક શું કાઢવો આ પારકા નો દોષ શું આલવો પારકા ને પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે પોતાના જ પથારી ફેરવે છે
તારા માટે ખુશીયોને હું ઠોકર મારી દેત માંગ્યો રે હોત તો મારો જીવ પણ આપી દેત કાળજું કાઢી ને તારા હાથમાં હું દઈ દેત મોત નું કફન મારા હાથે હું ઓઢી લેત
તોયે સમજ્યા ના અમને ના ઓળખ્યા રે અમને એ ભૂલ કરવા વાળા મારા પોતાના હતા જીવથી વધારે જેને માન્યા હતા એ દિલ તોડવા વાળા પણ અમારા જ હતા
અરે જિંદગી ની પત્તર રગડે છે જીગાની જિંદગી બગડે છે પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે પથારી તો પોતાનાજ ફેરવે છે.
English version
Ho… Dosh shu aalvo parka ne Ho… Dosh shu aalvo parka ne Vank shu kadhavo parka no Pathari no potanaj ferve chhe
Badnam to thaya vala ame duniya ma Badnam karva vala amara hata Jiv thi vadhare jene manya hata Ae dil todva vala pan amara hata
Are… Jindagi ni pattar ragde chhe Hasti jindagi mari bagde chhe Potana ja pathari ferve chhe Ho… Pathari to potana ferve chhe
Dil ne dard na jakha apine Aasu sare premni pakho kapine Ho.. Gunegar koi ne pal ma banavi deti Pote nirdosh chhe aem aeto kaheti
Badnam to thaya kalo dag re lagadyo Ae colour karva vala mara potana hata Vishvasghat kari jene rovdavya hata Ae dago karva vala mara potana hata
Vank shu kadhavo aa parka no Dosh shu aalvo parka ne Pathari to potanaj ferve chhe Potana ja pathari ferve chhe
Tara mate khushiyo ne hu thokar mari det Magyo re hot to maro jiv pan api det Kalaju kadhi ne tara hath ma hu dai det Mot nu kafan mara hathe hu odhi let
Toye samjya na amne na aolkhya re amne Ae bhul karva vala mara potana hata Jiv thi vadhare jene manya hata Ae dil todva vala pan amara ja hata
Are… Jindagi ni pattar ragde chhe Jiga ni jindagi bagde chhe Pathari to potanaj ferve chhe Pathari to potanaj ferve chhe Pathari to potanaj ferve chhe Pathari to potanaj ferve chhe.