રમે રમે મોગલ લિરિક્સ ગુજરાતીમાં
હે માંડી નવલા દિવસ નવ નોરતા જીરે
હે માંડી નવલા દિવસ નવ નોરતા જીરે
હે માંડી રમતા સૈયરૂને સંગાથ
રમતા સૈયરૂને સંગાથ
રમે રમે મોગલ નવ નોરતા જીરે
હે રમે રમે રે મોગલ નવ નોરતા જીરે
હે માંને હાથે કંકણ શોભે હેમનાજી
હે માંને હાથે કંકણ શોભે હેમના જીરે
હે માંને હાથે કંકણ શોભે હેમનાજી
હે માંને હાથે કંકણ શોભે હેમના જીરે
હે માંને શોભે હીરાનો હાર વારૂ માંને
શોભે હીરાનો હાર
રમે રમે મોગલ નવ નોરતા જીરે
હે રમે રમે રે મોગલ નવ નોરતા જીરે
હે રમે રમે રે મોગલ નવ નોરતા જીરે
હે માંને ખણકે કંડલાને ખણકે કાંબીયુંજી
હે માંને ખણકે કંડલાને ખણકે કાંબીયું જીરે
હે માંને ખણકે કંડલાને ખણકે કાંબીયુંજી
હે માંને ખણકે કંડલાને ખણકે કાંબીયું જીરે
હે માંને ટીલડી ટપે રે લલાટ વારૂ માંને
ટીલડી ટપે લલાટ રે
રમે રમે મોગલ નવ નોરતા જીરે
હે રમે રમે રે મોગલ નવ નોરતા જીરે
હે રમે રમે રે મોગલ નવ નોરતા જીરે
હે માંને કાળા અટલશનું કપડુંજી
હે માંને કાળા અટલશનું કપડું જીરે
હે માંને કાળા અટલશનું કપડુંજી
હે માંને કાળા અટલશનું કપડું જીરે
હે માંના ભેળિયે તારલીયાની ભાત વારૂ માંના
ભેળિયે તારલીયાની ભાત
રમે રમે મોગલ નવ નોરતા જીરે
હે રમે રમે રે મોગલ નવ નોરતા જીરે
હે રમે રમે રે મોગલ નવ નોરતા જીરે
હા મોગલ હા મોગલ વાહ મોગલ હા
હા મોગલ હા મોગલ વાહ મોગલ હા
હે માંયે સેંથો પુર્યો સિંદોરનોજી
હે માંયે સેંથો પુર્યો સિંદોરનો જી ર
હે માંયે સેંથો પુર્યો સિંદોરનોજી
હે માંયે સેંથો પુર્યો સિંદોરનો જીરે
મોગલ તારા કે દાન ગુણલા ગાય
મોગલ તારા કે દાન ગુણલા ગાય
રમે રમે મોગલ નવ નોરતા જીરે
હે રમે જહુ મોગલ આજ રંગમાંજી
હે રમે જહુ મોગલ આજ રંગમાં જીરે
હે રમે રમે રે મોગલ નવ નોરતા જીરે
English version
Rame Rame Mogal lyrics in English
Maadi navla divas nav norta ji re
Maadi navla divas nav norta ji re
Madi ramta saiyaru ne sangath varu mane
Ramta saiyaru ne sangaath
Rame rame mogal nav norta ji re
Rame rame re mogal nav norta ji re
He maane hathe kankan shobhe hemna ji re
He mane hathe kankan shobhe hemna ji re
He maane hathe kankan shobhe hemna ji re
He mane hathe kankanshobhe hemna ji re
He… Mane shobhe hira no har varu mane
Shobhe hira no har
Rame rame mogal nav norta ji re
Rame rame re mogal nav norta ji re
Rame rame re mogal nav norta ji re
Mane khanke kadla ne khanke kabiyu ji
Mane khanke kadla ne khanke kabiyu ji re
Maane khanke kadla ne khanke kabiyu ji
Mane khanke kadla ne khanke kabiyu ji re
Maane tiladi tape re lalat varu mane
Tiladi tape re lalat
Rame rame mogal nav norta ji re
Rame rame re mogal nav norta ji re
Rame rame re mogal nav norta ji re
He mane kala atlas nu kapdu ji
He maane kala atlas nu kapdu ji re
He mane kala atlas nu kapdu ji
He maane kala atlas nu kapdu ji re
Mana bheliye tarliyani bhat varu mana
Bheliye tarliyani bhat
Rame rame mogal nav norta ji re
Rame rame re mogal nav norta ji re
Rame rame mogal nav norta ji re
Ha Mogal ha… Mogal vah mogal ha
Ha Mogal ha… Mogal vah mogal ha
He maaye setho puryo sindur no ji
He maye setho puryo sindur no ji
He maye setho puryo sindur no ji
He maaye setho puryo sindur no ji
Mogal taara ke dan gunla gay
Mogal tara ke dan gunla gay
Rame rame mogal nav norta ji re
Rame jahu mogal aaj rang ma ji
Rame jahu mogal aaj rang ma ji re
He Rame rame re mogal nav norta ji re