સમય માગુ છું તારો જીવ નથી માગતો મારા થી થાય દૂર હું એ નથી ચાહતો હો હો..હો સમય માગુ છું તારો જીવ નથી માગતો મારા થી થાય દૂર હું એ નથી ચાહતો હો તારા વગર શું જિંદગી અમારી આવીજા પાછી જા જીત થઇ તારી આવીજા પાછી જા જીત થઇ તારી
સમય માગુ છું તારો જીવ નથી માગતો મારા થી થાય દૂર હું એ નથી ચાહતો હો હો હો મારા થી થાય દૂર હું એ નથી ચાહતો
હો ભોળા આ દિલને કોણ હમજાવે લાગી લગન તારી પાછળ આવે હો તારો છું ને જાનુ તારો રહેવાનો ખવ છું કસમ ક્યાં બીજે ના જવાનો
હો ભૂલ હશે તારી તોય માફી હું માંગીશ તારા બધા દુઃખ ને મારા બનાવીશ તારા બધા દુઃખ ને મારા બનાવીશ
સમય માગુ છું તારો જીવ નથી માગતો મારા થી થાય દૂર હું એ નથી ચાહતો હો હો મારા થી થાય દૂર હું એ નથી ચાહતો
હો પ્રેમ ની રમત જાનુ નથી કાંઈ સેહલી દિલ ના તોડતા વાત મેં કહેલી હો વફા કરી હું તારા વચને બંધાયો તોયે તને મારો પ્રેમ ના હમજાયોં
કહે છે પાગલ દુનિયા મને પ્રેમ સાચો મળે છે ભઈ કોને પ્રેમ સાચો મળે છે ભઈ કોને
સમય માગુ છું તારો જીવ નથી માગતો મારા થી થાય દૂર હું એ નથી ચાહતો હો સમય માગુ છું તારો જીવ નથી માગતો મારા થી થાય દૂર હું એ નથી ચાહતો આવીજા પાછી જા જીત થઇ તારી આવીજા પાછી જા જીત થઇ તારી
સમય માગુ છું તારો જીવ નથી માગતો મારા થી થાય દૂર હું એ નથી ચાહતો હો હો મારા થી થાય દૂર હું એ નથી ચાહતો
English version
Samay magu chhu taro jiv nathi magto Mara thi thaay dur hu ae nathi chahto Hohoho samay magu chhu taro jiv nathi magto Mara thi thaay dur hu ae nathi chahto Ho tara vagar shu jindagi amari Aavija pachhi jaa jit thai tari Aavija pachhi jaa jit thai tari
Samay magu chhu taro jiv nathi magto Mara thi thaay dur hu ae nathi chahto Ho ho ho mara thi thaay dur hu ae nathi chahto
Ho bhora aa dilne kon hamjave Lagi lagan tari pachhad aave Ho taro chhu ne janu taro rahevano Khav chhu kasam kya bije naa javano
Ho bhul hase tari toy mafi hu magish Tara badha dukh ne mara banavish Tara badha dukh ne mara banavish
Samay magu chhu taro jiv nathi magto Mara thi thaay dur hu ae nathi chahto Ho ho mara thi thaay dur hu ae nathi chahto
Ho prem ni ramat janu nathi kaai seheli Dil naa todta vaat me kaheli Ho wafa kari hu tara vachane bandhayo Toye tane maro prem naa hamjayo
Kahe chhe pagal duniya mane Prem sacho male chhe bhai kone Prem sacho male chhe bhai kone
Samay magu chhu taro jiv nathi magto Mara thi thaay dur hu ae nathi chahto Ho samay magu chhu taro jiv nathi magto Mara thi thaay dur hu ae nathi chahto Aavija pachhi jaa jit thai tari Aavija pachhi jaa jit thai tari
Samay magu chhu taro jiv nathi magto Mara thi thaay dur hu ae nathi chahto Ho ho mara thi thaay dur hu ae nathi chahto