Home » Samru Mogal Lyrics In Gujarati

Samru Mogal Lyrics In Gujarati

સમરૂં મોગલ માં લિરિક્સ ગુજરાતીમાં

હે સમરૂં મોગલ છારણી રે,
તુને માથડાં નમાવી હું માં
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં
કલિયુગ કારમો જોઈને જાગી,
તું તો શુભ કરણી સાક્ષાત
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં
સમરૂં મોગલ છારણી રે,
તુને માથડાં નમાવી હું માં
હે મોગલ મચ્છરાળી રે માં…

હે ઓખા ભીમરાણા વળી વાંકિયા,
ભગુડા રાણેહર અઢિયાળા ધામ
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં
સમરૂં મોગલ છારણી રે,
તુને માથડાં નમાવી હું માં
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં….

હે દુઃખના હડસેલે ડુંગરાને,
મોગલ પાથરે સુખના પ્રભાત
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં
સમરૂં મોગલ છારણી રે હું તો,
માથડાં નમાવી તું ને માં
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં

હે કાબરાઉ મણિધર જિંડવામાં,
ઓલા ગરવિયાળા છે ધામ
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં
સમરૂં મોગલ છારણી રે તુને,
માથડાં નમાવી હું માં
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં

હે પલટે લેખ ઈતો એના પ્રતાપથી,
જો સુણે ઈ અંતરનો સાદ
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં
હે સમરૂં મોગલ છારણી રે,
તુને માથડાં નમાવી હું માં
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં
હે આવે ઉતાવળી ઈ એકજ હાકલે,
જો શક્તિદાન ચારણ દે સાદ
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં
હે સમરૂં મોગલ છારણી રે,
તુને માથડાં નમાવી હું માં
હે મોગલ મચ્છરાળી રે હે માં



English version


Samaru Mogal Ma Song Lyrics in English

He samara mogal charani re
Tune maathada namavi hu ma
He mogal machharali re he ma
Kaliyug kar mo joine jaagi
Tu to shubh karani saakshat
He mogal machharali re he ma
Samara mogal chharani re
Tune maathada namaavi hu ma
He mogal machharali re ma…

He okha bhimarali vali vaakiya
Bhaguda ranehar adhiyaala dhaam,
He mogal machharali re he ma
Samara mogal chharani re
Tune maathada namaavi hu ma
He mogal machharali re ma…

He Dukh na hadsele dungar ne
Mogal paathare sukh na prabhat,
He mogal machharali re he ma
Samara mogal chharani re
Tune maathada namaavi hu ma
He mogal machharali re ma…

he kaabrau manidhar jindavama
Ola garaviyala che dhaam
He mogal machharali re he ma
Samara mogal chharani re
Tune maathada namaavi hu ma
He mogal machharali re ma…

He palate lekh ito ena pratap thi
Jo sune yi antar no saad
He mogal machharali re he ma
Samara mogal chharani re
Tune maathada namaavi hu ma
He mogal machharali re ma…
He Aave utavali yi ek j haakle

Jo shkatidan chaaran de saas
He mogal machharali re he ma
Samara mogal chharani re
Tune maathada namaavi hu ma
He mogal machharali re ma…



Scroll to Top