Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Garba

Shu Bethi Maa Pag Upar Lyrics in Gujarati | Hemant Chauhan

Written by Gujarati Lyrics

બોલતી નથી ચાલતી નથી કેમ રીસાણી
મારી માત ભવાની
જિંદગીમાં પગ ઉપર પગ ચઢાવી
જિંદગીમાં પગ ઉપર પગ ચઢાવી
બોલતી નથી ચાલતી નથી કેમ રીસાણી
મારી માત દયાળી
જિંદગીમાં પગ ઉપર પગ ચઢાવી
જિંદગીમાં પગ ઉપર પગ ચઢાવી
બોલતી નથી ચાલતી નથી કેમ રીસાણી
મારી માત ભવાની
અંબા આવોને મોરી માં

શું અપરાધ થયો છે અમારો
મારે આશરો એક તો તમારો
શું અપરાધ થયો છે અમારો
મારે આશરો એક તો તમારો
કરજે અમી દ્રષ્ટિ પ્રેમ ભરી વષ્ટિ
કરજે અમી દ્રષ્ટિ પ્રેમ ભરી વૃષ્ટિ
માફ કરજે અંબિકા આરાસુરવાળી

જિંદગીમાં પગ ઉપર પગ ચઢાવી
જિંદગીમાં પગ ઉપર પગ ચઢાવી
બોલતી નથી ચાલતી નથી કેમ રીસાણી
મારી માત ભવાની
જિંદગીમાં પગ ઉપર પગ ચઢાવી
જિંદગીમાં પગ ઉપર પગ ચઢાવી
બોલતી નથી ચાલતી નથી કેમ રીસાણી
મારી માત ભવાની
અંબા આવોને મોરી માં.

English version

Bolati nathi chalti nathi kem risani
Mari mat bhavani
Jindagima pag upar pag chadhavi
Jindagima pag upar pag chadhavi
Bolati nathi chalti nathi kem risani
Mari mat dayadi
Jindagima pag upar pag chadhavi
Jindagima pag upar pag chadhavi
Bolati nathi chalti nathi kem risani
Mari mat bhavani
Amba aavone mori maa

Shu apradh thayo chhe amaro
Mare aasharo aek to tamaro
Shu apradh thayo chhe amaro
Mare aasharo aek to tamaro
Karje ami drashti prem bhari vrashi
Karje ami drashti prem bhari vrashi
Maaf karje ambika arasurvali

Jindagima pag upar pag chadhavi
Jindagima pag upar pag chadhavi
Bolati nathi chalti nathi kem risani
Mari mat bhavani
Jindagima pag upar pag chadhavi
Jindagima pag upar pag chadhavi
Bolati nathi chalti nathi kem risani
Mari mat bhavani
Amba aavone mori maa.



Watch Video


  • Album: Tahukar (Thuko-20)
  • Singer: Hemant Chauhan
  • Director: Appu
  • Genre: Garba
  • Publisher: Tahukar (Thuko-20)

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!