Home » Sonane Lage Kyathi Kaat Sansari Manva Gujarati Bhajan Lyrics

Sonane Lage Kyathi Kaat Sansari Manva Gujarati Bhajan Lyrics

સોનાને લાગે ક્યાથી કાંટ સંસારી મનવા,
સોનાને લાગે ક્યાથી કાંટ…

લોઢું આ કટાઇ જાય, તાંબુ લીલુડુ થાય.
બેડીના માયરામાં જાતે ખવાઇ જાય
સોનાને હોયના ઉચાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે…

દુનિયાના દરિયાની ખારી હવામાં રાખો,
અંગે ઉપાવો અથવા કાદવ કીચડમાં નાખો
સોનું ન થાય સીસમ પાન સંસારી મનવા
સોનાને લાગે…

સોનું ન સડતુ કોઇ દી હલકી ધાતુનાં પલગે,
સોનાનું સત ના બદલે, સોનાનું પથ ના બદલે.
બદલે ભલેને એનો ઘાટ સંસારી મનવા
સોનાને લાગે…



English version


Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat
Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat

Lodhu aa katay jai tambu liludu thai
Verina vayrama jate khavai jai
Sonani hoy na uchat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat

Duniyana dariyani khari hawama rakho
Aange aapavo athwa kadav kichadma nakho
Sonuna thai sisham paat sansari manava
Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat

Sonuna sadtu koidi halki dhatu ne pagle
Sona no sat na badle sonani pat na badle
Badle bhale ne aeno ghat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat sansari manva
Sonane lage kyathi kaat



Scroll to Top