હો જીવશું સાથે યાર મરશું સાથે યાર તારી મારી દોસ્તી ટૂટે ના મારા યાર હો ઉપર વાળા નો આભાર મને મળ્યો તારો સાથ કોઈ ની વાતો માં ના આવું હું તોડુ ના વિશ્વાસ મને મળ્યો તારો સાથ ના તોડુ હું વિશ્વાસ મને મળ્યો તારો સાથ ના તોડુ હું વિશ્વાસ
હો હાચુ ખોટું હું કઈ ના જાણું હૂતો ખાલી મારા યાર ને માનું હો હજારો માણસ નું હોય ભલે ટોરું હૂતો બસ મારા યાર નું રે માનું
શેર જેવો મારો યાર હો ડરે ના કોઈ થી યાર શેર જેવો મારો યાર ડરે ના કોઈ થી યાર તારી મારી દોસ્તી છૂટે ના મારા યાર હો તારી મારી દોસ્તી ટૂટે ના મારા યાર
હો તારા માટે હું જીવ આપી દઉં મારી જિંદગી તારા નોમ રે કરી દઉં હો તારા માટે હું દુનિયા થી લડી લઉ પણ તારા વિના હું એકલો પડી જઉ હો તને જો કઈ રે થાય દુઃખ એનું મને થાય હો તને જો કઈ રે થાય દુઃખ એનું મને થાય તારી મારી દોસ્તી છૂટે ના મારા યાર હો તારી મારી દોસ્તી ટૂટે ના મારા યાર
English version
Ho tari jit mari jit Ho tari haar mari haar Ho tari jit mari jit Tari haar mari haar Tari mari dosti chhute na mara yaar
Ho jivshu sathe yaar marshu sathe yaar Tari mari dosti tute na mara yaar Ho upaer vara no aabhar Mane madyo taro sath Koi ni vaato maa na aavu Hu todu na vishwas Mane madyo taro saath Na todu hu vishwas Mane madyo taro saath Na todu hu vishwas
Ho tari jit mari jit Tari haar mari haar Tari mari dosti chhute na mara yaar Ho tari mari dosti tute na mara yaar
Ho hachu khotu hu kai na janu Huto khali mara yaar ne maanu Ho hajaro manas nu hoy bhale toru Huto bus mara yaar nu re maanu
Sher jevo maro yaar Ho dare na koi thi yaar Sher jevo maro yaar Dare na koi thi yaar Tari mari dosti chhute na mara yaar Ho tari mari dosti tute na mara yaar
Ho tara mate hu jiv aapi dau Mari jindagi tara nom re kari dau Ho tara mate hu duniya thi ladi lau Pan tara vina hu eklo padi jau Ho tane jo kai re thaay Ho dukh aenu mane thaay Ho tane jo kai re thaay Dukh aenu mane thaay Tari mari dosti chhute na mara yaar Ho tari mari dosti tute na mara yaar