હોય મારે કેવું નથી હવે બીજું કઈ હો તારી યાદ જાશે જીવ મારો લઈ હો મારે કેવું નથી હવે બીજું કઈ હો તારી યાદ જાશે જીવ મારો લઈ
હો મરવા સિવાય મારે બીજો આરો નઈ મરવા સિવાય મારે બીજો આરો નઈ હો મારે કેવું નથી હવે બીજું કઈ તારી યાદ જાશે જીવ મારો લઈ હો મારે કેવું નથી હવે બીજું કઈ હો તારી યાદ જાશે જીવ મારો લઈ
હો મન ની આ મારી મન માં રહી ગઈ દિલ ની અધૂરી વાત હો જિંદગી માં મારી તુંતો કરી ગઈ, કેવી અંધારી રાત
હો હાલત મારી આ જોયા જેવી થઇ હાલત મારી આ જોયા જેવી થઇ હો મારે કેવું નથી હવે બીજું કઈ તારી યાદ જાશે જીવ મારો લઈ હો મારે કેવું નથી હવે બીજું કઈ હો તારી યાદ જાશે જીવ મારો લઈ
હો બદલા કેવા પ્રેમ માં તે વાર્યા ભૂલ શું મારી થઇ હો ચાહી તને દિલ થી ભૂલ હતી મારી આજે સમજાઈ ગઈ
હો હવે કરી પ્રેમ નું નોમ લેશું નઈ હવે કદી પ્રેમ નું નોમ લેશું નઈ હો મારે કેવું નથી હવે બીજું કઈ હો તારી યાદ જાશે જીવ મારો લઈ હો મારે કેવું નથી હવે બીજું કઈ હો તારી યાદ જાશે જીવ મારો લઈ
Ho mare kevu nathi have biju kai Ho tari yaad jase jiv maro lai Ho mare kevu nathi have biju kai Ho tari yaad jase jiv maro lai
Ho marva sivay mare bijo aaro nai Marva sivay mare bijo aaro nai Ho mare kevu nathi have biju kai Tari yaad jase jiv maro lai Ho mare kevu nathi have biju kai Ho tari yaad jase jiv maro lai
Ho man ni aa mari man ma rahi gai Dil ni adhuri vaat Ho jindagi ma mari tuto kari gai, Kevi andhari raat
Ho haalt mari aa joya jevi thai Haalt mari aa joya jevi thai Ho mare kevu nathi have biju kai Tari yaad jase jiv maro lai Ho mare kevu nathi have biju kai Ho tari yaad jase jiv maro lai
Ho badla keva prem ma te varya Bhul shu mari thai Ho chahi tane dil thi bhul hati mari Aaje samjayi gai
Ho have kadi prem nu nom leshu nai Have kadi prem nu nom leshu nai Ho mare kevu nathi have biju kai Ho tari yaad jase jiv maro lai Ho mare kevu nathi have biju kai Ho tari yaad jase jiv maro lai
Ho tari yaad jase jiv maro lai Ho tari yaad jase jiv maro lai Ho tari yaad jase jiv maro lai