Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

DARIYA JEVU DIL MARU LYRICS | RAKESH BAROT

Written by Gujarati Lyrics

હો દરિયા જેવું દિલ મારુ
હો દરિયા જેવું દિલ મારુ
તને નદી રે થાતાં ના આવડ્યું
દરિયા જેવું દિલ મારુ
તને નદી રે થાતાં ના આવડ્યું
નફરત ની આ દિવારો યાર તને
કૂદી રે જાતા ના આવડ્યું

હો દરિયા જેવું દિલ મારુ
તને નદી રે થાતાં ના આવડ્યું
નફરત ની આ દિવારો યાર તને
કૂદી રે જાતા ના આવડ્યું
દરિયા જેવું દિલ મારુ

હો દઈ ને આ જિંદગી ની દોર તારા હાથ માં
ચાલ્યો હું તારા કીધે
કાંટારી પ્રેમ વાડ છોડ્યો ના તોયે હાથ
બસ એક તારા લીધે

હો દઈ ને આ જિંદગી ની દોર તારા હાથ માં
ચાલ્યો હું તારા કીધે
કાંટારી પ્રેમ વાડ છોડ્યો ના તોયે હાથ
બસ એક તારા લીધે

પ્રેમ નો પતંગ હતો આસમાન માં
પ્રેમ નો પતંગ હતો આસમાન માં
પવન થઇ તને વાતા ના આવડ્યું
ના આવડ્યું

હો દરિયા જેવું દિલ મારુ
તને નદી રે થાતાં ના આવડ્યું
નફરત ની આ દિવારો યાર તને
કૂદી રે જાતા ના આવડ્યું
દરિયા જેવું દિલ મારુ

હો મારા આ જીવતર ના બાગ નું ગુલાબી ફૂલ
માન્યું તું મેતો તને
કાંટો બની ને ડંખ માર્યો તે ઝેર એનું
જીવવાન નહિ દે મને

હો મારા આ જીવતર ના બાગ નું ગુલાબી ફૂલ
માન્યું તું મેતો તને
કાંટો બની ને ડંખ માર્યો તે ઝેર એનું
જીવવાન નહિ દે મને

લાગી રે ગયો કલંક આજ તો
લાગી રે ગયો કલંક આજ તો
પ્રેમ નું દામન બચાવતા ના આવડ્યું
ના આવડ્યું

હો દરિયા જેવું દિલ મારુ
તને નદી રે થાતાં ના આવડ્યું
નફરત ની આ દિવારો યાર તને
કૂદી રે જાતા ના આવડ્યું
દરિયા જેવું દિલ મારુ

English version

Ho dariya jevu dil maru
Ho dariya jevu dil maru
Tane nadi re thata na aavdyu
Dariya jevu dil maru
Tane nadi re thata na aavdyu
Nafrat ni aa diwaro yaar tane
Kudi re jata na aavdyu

Ho dariya jevu dil maru
Tane nadi re thata na aavdyu
Nafrat ni aa diwaro yaar tane
Kudi re jata na aavdyu
Dariya jevu dil maru

Ho dai ne aa jindagi ni dor tara haath ma
Chalyo hu tara kidhe
Kanta ri prem vaat chhodyo na toye haath
Bua ek tara lidhe

Ho dai ne aa jindagi ni dor tara haath ma
Chalyo hu tara kidhe
Kanta ri prem vaad chhodyo na toye haath
Bas ek tara lidhe

Prem no patang hato aasman ma
Prem no patang hato aasman ma
Pavan thai tane vata na aavdyu
Na aavdyu

Ho dariya jevu dil maru
Tane nadi re thata na aavdyu
Nafrat ni aa diwaro yaar tane
Kudi re jata na aavdyu
Dariya jevu dil maru

Ho mara aa jivatar na baag nu gulabi ful
Manyu tu meto tane
Kanto bani ne danhk maryo te jer aenu
Jivavaa nahi de mane

Ho mara aa jivatar na baag nu gulabi ful
Manyu tu meto tane
Kanto bani ne danhk maryo te jer aenu
Jivavaa nahi de mane

Laagi re gayo kalank aaj to
Laagi re gayo kalank aaj
Prem nu daman bachavta na aavdyu
Na aavdyu

Ho dariya jevu dil maru
Tane nadi re thata na aavdyu
Nafrat ni aa diwaro yaar tane
Kudi re jata na aavdyu
Dariya jevu dil maru



Watch Video


  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Rakesh Barot
  • Director: Mayur Nadiya
  • Genre: Sad
  • Publisher: Saregama Gujarati

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!