મારા જીવતર ના ઓ ભગવાન મારા જીવતર ના ઓ ભગવાન તે મને કેમ કરી બદનામ મન મંદિર નો તું છે ઈશ્વર માન્યો હતો મેં તને પરમેશ્વર મન મંદિર નો તું છે ઈશ્વર માન્યો હતો મેં તને પરમેશ્વર પછી શું રે મારી ભૂલ થઇ એની આવી મોટી સજા મળી ગઈ મારા જીવતર ના ઓ ભગવાન તે મને કેમ કરી બદનામ તે મને કેમ કરી બદનામ
સાથે જીવસુ સાથે મરશું વચન આપ્યાતા જુદા ના પડસુ સાથે જીવસુ સાથે મરશું વચન આપ્યાતા જુદા ના પડસુ જુદા ના પડસુ..જુદા ના વચન આપેલા કેમ ભુલાયા સોગધ ખાધેલા કેમ વિસરાયા વચન આપેલા કેમ ભુલાયા સોગધ ખાધેલા કેમ વિસરાયા એ હવે જીવવું મારે કોની કાજ મને બદનામી મળી ગઈ આજ મારા જીવતર ના ઓ ભગવાન તે મને કેમ કરી બદનામ તે મને કેમ કરી બદનામ
મારા સંસાર નો માળો વિખરાયો જીવતા જીવે મરવા નો વારો આયો મારા સંસાર નો માળો વિખરાયો જીવતા જીવે મરવા નો વારો આયો જીવતા જીવે મરવા નો વારો આયો જીવન સંગીએ કર્યો ના વિશ્વાસ તૂટી ગયી હવે મારા દલડાં ની આસ જીવન સંગીએ કર્યો ના વિશ્વાસ તૂટી ગયી હવે મારા દલડાં ની આસ હવે જીવવાનો રયો ના કોઈ અર્થ મારુ જીવન બની ગયું છે નર્ક મારા જીવતર ના ઓ ભગવાન તે મને કેમ કરી બદનામ તે મને કેમ કરી બદનામ તે મને કેમ કરી બદનામ તે મને કેમ કરી બદનામ તે મને કેમ કરી બદનામ
English version
Mara jivatar na o bhagwan Mara jivatar na o bhagwan Te mane kem kari badnam Man mandir no tu chhe ishwar Manyo hato me tane parmeshwar Man mandir no tu chhe ishwar Manyo hato me tane parmeshwar Pachi shu re mari bhul thai Aeni aavi moti saja madi gai Mara jivatar na o bhagwan Te mane kem kari badnam Te mane kem kari badnam
Sathe jivsu sathe marshu Vachan aapyata juda na padsu Sathe jivsu sathe marsu Vachan aapya ta juda na padsu Juda na padsu..juda na Vachan aapela kem bhulaya Saugan khadhela kem visraya Vachan aapela kem bhulaya Saugan khadhela kem visraya Ae have jivvu mare koni kaaj Mane badnami madi gai aaj Mara jivatar na o bhagwan Te mane kem kari badnam Te mane kem kari badnam
Mara sansar no mado vikhrayo Jivta jive marva no varo aayo Mara sansar no mado vikhrayo Jivta jive marva no varo aayo Jivta jive marva no varo aayo Jivan sangiye karyo na visvas Tuti gayi have mara dalda ni aas Jivan sagiye karyo na visvas Tuti gayi have mara dalda ni aas Have jivvano rayo na koi arth Maru jivan bani gayu chhe nark Mara jivatar na o bhagwan Te mane kem kari badnam Te mane kem kari badnam Te mane kem kari badnam Te mane kem kari badnam Te mane kem kari badnam