હો તુ ખુશ થઈને ફરજે હામે કદી ના મળજે હો તુ ખુશ થઈને ફરજે હામે કદી ના મળજે તુ ખુશ થઈને ફરજે હામે કદી ના મળજે
હામે મળે કદી તો હામે મળે કદી તો મારી હામું ના જો જે તુ ખુશ થઈને ફરજે હામે કદી ના મળજે કદી યાદ તું ના કરજે હસતા મુખે તું ફરજે
હો સમજનાર કોઈ નથી આ મારા આંસુ ને ભુલાવી નથી શકતો તારી કીધેલી વાતો ને હો દર્દ મળ્યું મુજને આ પ્રેમની રાહોમાં જયારે તને જોઈતી બીજાની બાહોમાં
તડપાવી મારા દિલ ને હો હો તડપાવી મારા દિલ ને કરી તે બેવફાઈ તુ ખુશ થઈને ફરજે હામે કદી ના મળજે કદી યાદ તું ના કરજે હસતા મુખે તું ફરજે
પ્રેમ તને કર્યો એ હતી રે નાદાની તારા માટે લૂંટાવી મેં મારી જિંદગાની દિલ તોડવાની તમે કરી મહેરબાની રહી ગઈ અધૂરી મારા પ્રેમની કહાની
હવે પ્રેમ ના રે નામે હો હો હવે પ્રેમના રે નામે હવે કરશું છેટે થી સલામો તુ ખુશ થઈને ફરજે હામે કદી ના મળજે કદી યાદ તું ના કરજે હસતા મુખે તું ફરજે
હામે મળે કદી તો હામે મળે કદી તો મારી હામું ના જો જે તુ ખુશ થઈને ફરજે હામે કદી ના મળજે કદી યાદ તું ના કરજે હસતા મુખે તું ફરજે તુ ખુશ થઈને ફરજે હામે કદી ના મળજે.
English version
Ho tu khush thai ne farje hame kadi na malje Ho tu khush thai ne farje hame kadi na malje Tu khush thai ne farje hame kadi na malje
Hame male kadi to Hame male kadi to mari hamu na jo je Tu khush thai ne farje hame kadi na malje Kadi yaad tu na karje hasta mukhe tu farje
Ho samajnar koi nathi aa mara aansu ne Bhulavi nathi shakto tari kidheli vato ne Ho dard malyu mujne aa premni raho maa Jyare tane joi hati bijani bahoma
Tadpavi mara dil ne ho ho Tadpavi mara dil ne kari te bewafai Tu khush thai ne farje hame kadi na malje Kadi yaad tu na karje hasta mukhe tu farje
Prem tane karyo ae hati re nadani Tara mate lutavi me mari jindagani Dil todvani tame kari maherbani Rahi gai adhuri mara premni kahani
Have premna re name ho ho Have premna re name have karshu chhete thi salamo Tu khush thai ne farje hame kadi na malje Kadi yaad tu na karje hasta mukhe tu farje
Hame male kadi to Hame male kadi to mari hamu na jo je Tu khush thai ne farje hame kadi na malje Kadi yaad tu na karje hasta mukhe tu farje Tu khush thai ne farje hame kadi na malje.