Home » વિનવું રે તમને ધન્ય રે યમુનાજીમા|Vinavu Re Tamne Dhanya Re Yamunaji ma lyrics

વિનવું રે તમને ધન્ય રે યમુનાજીમા|Vinavu Re Tamne Dhanya Re Yamunaji ma lyrics

વિનવું રે તમને ધન્ય રે યમુનાજીમા,
કૃપાળુ યમુનાજીમાં
દાસીને દર્શન દેજો મોરી મા…)..2

નિરને રે વળી ધીર રે ગંભીરમા,
મહામધ્ય દરીયો ભરીયો મા,
દૈવી જીવને કારણ વ્રજમાં વસિયા મોરી મા
વિનવું રે તમને….

કરમા રે લીધી કમળની માળા મા
ધીમે પગલે ચાલ્યા મા,
શ્યામ સુંદરના કંઠમાં રોપવા ચાલ્યા મોરી મા
વિનવું રે તમને….

સૂરજ દેવતાના દિકરી રે યમનાજીમા
યમરાજાનાં બેની મા,
વિરને વચને બાંધી અધમ ઉધાર્યા મોરી મા
વિનવું રે તમને….

બેઉ કર જોડી કરું રે વિનંતી મા,
વ્રજમાં વાસ દેજો મા,
નિકુંજમાં લેજો અમને તાણી મોરી મા
વિનવું રે તમને….



English version


Vinavu Re Tamne Dhanya Re Yamunaji ma
Krupaalu Yamunaaji Ma
Daasi Ne Darshan Dejo Mori Maa

Nir Ne Re Vali Dhir Re Gambhirma
Mahaa Madhya Dariyo Bhariyo Ma
Daivi Jivane Kaaran Vraj Ma Vasiya Mori Ma
Vinavu Re Tamne…

Karama Re Lidhi Kamal Ni Maala Ma
Dhime Pagale Chaalya Ma
Shyaam Sundar Na Kanth Ma Ropava Chaalya Mori MA
Vinavu Re Tamne….

Suraj Devataa Na Dikari Re Yamanaji Ma
Yamaraja Na Beni Ma
Vir Ne Vachane Baandhi Adham Udharyaa Mori Ma
Vinavu Re Tamne

Beu Kar Jodi Karu Re Vinanti Ma
Vraj Ma Vaas Dejo Ma
Nikunj Ma Lejo Amne Taani Mori Ma
Vinavu Re Tamne…



Watch Video

Scroll to Top