Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Bhajan

મારા વાલા રે ગિરિરાજ તમને શીશ નમાવુ|Mara Wala Re Giriraj Tamane Shish Namavu Lyrics

Written by Gujarati Lyrics

મારા વાલા રે ગિરિરાજ તમને શીશ નમાવુ
ફરતી પરિક્રમા કરું રે ગિરિરાજ
મારા વાલા રે ગિરિરાજ તમને શીશ નમાવુ

હે ગૌરી તે ગાયના દૂધ રે ધારવુ
નિત્ય નવી સમગરી ધારવુ રે ગિરાલ
મારા વાલા રે ગિરિરાજ તમને શીશ નમાવુ

જલ રે જમુનાજીની જરી રે ધારવુ
પાન કેરા બિડા ધારવુ રે ગિરિરાજ
મારા વાલા રે ગિરિરાજ તમને શીશ નમાવુ

ધોળા ધોતિયા ને કેસર ઉપરના
નિત્ય નવ સાજ સંભાલુ રે ગિરિરાજ
મારા વાલા રે ગિરિરાજ તમને શીશ નમાવુ

મન મારુ અસાર્યુ ને તન મારુ સુખદ
નિત્ય નવ મનોરથ કરો રે ગિરિરાજ
મારા વાલા રે ગિરિરાજ તમને શીશ નમાવુ

English version

Mara Wala Re Giriraj Tamane Shish Namavu
Farati Parikrama Karu Re Giriraj
Mara Wala Re Giriraj Tamane Shish Namavu

He Gauri Te Gayana Dudh Re Dharavu
Nitya Navi Samagri Dharavu Re Giriral
Mara Wala Re Giriraj Tamane Shish Namavu

Jal Re Jamunajini Jari Re Dharavu
Paan Kera Bida Dharavu Re Giriraj
Mara Wala Re Giriraj Tamane Shish Namavu

Dhola Dhotiya Ne Kesar Uparana
Nitya Nava Saaj Sambhalu Re Giriraj
Mara Wala Re Giriraj Tamane Shish Namavu

Man Maru Aasariyu Ne Tan Maru Sukhad
Nitya Nava Manorath KAravu Re Giriraj
Mara Wala Re Giriraj Tamane Shish Namavu



Watch Video


About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!