તારી મારી આ દોસ્તી તારી મારી આ દોસ્તી જન્મો જનમ ની દોસ્તી દિલ થી બાંધી છે દોસ્તી જન્મો જનમ ની દોસ્તી તારા માટે આ દુનિયા જુકાવી દવ તું જો કહે તો હું ખુદ ને મિટાવી દવ તોડે ના ટુટે દોસ્તી આ આપડી છોડે ના છૂટે બંદગી આ આપડી તારી મારી આ દોસ્તી જન્મો જનમ ની દોસ્તી દિલ થી બાંધી છે દોસ્તી જન્મો જનમ ની દોસ્તી
સુરજ ભલે આ આકાશ છુપી જાય તારો મારી પ્રેમ ના ઝાખો દેખાય તારી મારી દોસ્તી ના લેખ લખાઈ જાય એક નવો ઇતિહાસ રચાઈ જાય જિંદગી ની રાહ માં તું મારી આશ છે અંધારી રાતો માં તું મારી આંખ છે દુનિયા ના લોકો કરે કસોટી આકરી તોડે ના ટુટે દોસ્તી આ આપડી તારી મારી આ દોસ્તી જન્મો જનમ ની દોસ્તી દિલ થી બાંધી છે દોસ્તી જન્મો જનમ ની દોસ્તી
સુખ દુઃખ કે હમ સાથી હે એ વાદા હે અપના કુછ હે વો આધા આધા હે અપની યારી વો રેશમ કી દોર હે સુનલો યારો એ દુનિયા મેં સોર હે હું તારી તું મારી તાકાત બની જાય મુશ્કેલી આવે ત્યારે તું આવી જાય દુઃખ ની વેરા એ તું આવી જાય તું આવે ત્યાં મારા દુઃખ ભાગી જાય હોઈ કોઈ તારા દિલ ની મજબૂરી નઈ રે થવા દવ એ તારી કમજોરી આવે કોઈ દુઃખ તો સાથે લડીશુ ભેગા મળી ને ના પાછા પડી છું તારી મારી આ દોસ્તી જન્મો જનમ ની દોસ્તી દિલ થી બાંધી છે દોસ્તી જન્મો જનમ ની દોસ્તી જન્મો જનમ ની દોસ્તી દુનિયા ને યાદ રહેવા ની તારી મારી આ દોસ્તી દિલ થી બાંધી છે દોસ્તી જન્મો જનમ ની દોસ્તી
English version
Tari mari aa dosti Tari mari aa dosti janmo janam ni dosti Dil thi badhi chhe bosti janmo janam ni dosti Tara mate aa duniya jukavi dav Tu jo kahe to hu khud ne mitavi dav Tode na tute dosti aa aapdi Chhode na chhute bandgi aa aapdi Tari mari aa dosti janmo janam ni dosti Dil thi badhi chhe bosti janmo janam ni dosti
Suraj bhale aa aakash chhupi jaay Taro maro prem na jakho dekhay Tari mari dosti na lekh lakhai jaay Ek navo itihas rachai jaay Jindagi ni raah ma tu mari aash chhe Andhari raat ma tu mari aakh chhe Duniya na loko kare kasoti aakri Tode na tute dosti aa aapdi Tari mari aa dosti janmo janam ni dosti Dil thi badhi chhe bosti janmo janam ni dosti
Sukh dukh ke hum sathi he ae vada he Apna kuch he vo aadha aadha he Apni yaari vo resam ki dor he Sunlo yaaro ae duniya me sor he Hu tari tu mari takaat bani jaay Muskeli aave tyare tu aavi jaay Dukh ni vera ae tu aavi jaay Tu aave tya mara dukh bhagi jaay Hoi koi tara dil ni majburi Nai re thavadav ae tari kamjori Aave koi dukh to sathe ladisu Bhega madi ne na pachha padi chhu Tari mari aa dosti janmo janam ni dosti Dil thi badhi chhe bosti janmo janam ni dosti Janmo janam ni dosti Duniya ne yaad rahva ni tari mari aa dosti Dil thi badhi chhe dosti janmo janam ni dosti