Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Rangilo Ranchhod Aave Chhe Lyrics | Kajal Yogi | Jazz Music & Studio

Written by Gujarati Lyrics

અરે મંદિરમાં કોણ છે?
રાજા રણછોડ છે
મંદિરમાં કોણ છે?
રાજા રણછોડ છે
જય રણછોડ માખણ ચોર
જય રણછોડ માખણ ચોર

હે આવે છે રે આવે છે
હે આવે છે રે આવે છે
મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે
હે આવે છે રે આવે છે
મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે

એ હે એતો ભક્તોના મન હરખાવે છે
એતો ભક્તોના મન હરખાવે છે
મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે
હે આવે છે રે આવે છે
મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે

હો માથે મુગટ એના કાનોમાં કુંડળ
માથે શોભે એવી રજવાડી પાઘડી
હો માથે મુગટ એના કાનોમાં કુંડળ
માથે શોભે એવી રજવાડી પાઘડી

એ હે એતો મુખેથી મોરલી બજાવે છે
એતો ભક્તોના મન હરખાવે છે
મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે
હે આવે છે રે આવે છે
મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે

હો પીળા પીતાંબર જરકશી જામા
લટકંતી ચાલમાં ચાલે છોગાળો
હા પીળા પીતાંબર જરકશી જામા
લટકંતી ચાલમાં ચાલે લટકાળો

એ હે એતો અલબેલી આંખો નચાવે છે
એતો પાયે ઝાંઝર ઝલકારે છે
મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે
હે આવે છે રે આવે છે
મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે

વનરાતે વનમાં રાસ રચાવતો
ગોપીઓના ભેળો કાન લાગે રૂપાળો
હા વનરાતે વનમાં રાસ રચાવતો
ગોપીઓના ભેળો કાન લાગે રૂપાળો

એ હે એતો હૈયા હિલોળે ચઢાવે છે
એતો દર્શન દેવાને વ્હાલો આવે છે
મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે
હે આવે છે રે આવે છે
મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે
મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે
મારો રંગીલો રણછોડ આવે છે.

English version

Are mandirma kon chhe?
Raja ranchhod chhe
Mandirma kon chhe?
Raja ranchhod chhe
Jay ranchhod makhan chor
Jay ranchhod makhan chor

He ave chhe re ave chhe
He ave chhe re ave chhe
Maro rangilo ranchhod ave chhe
He ave chhe re ave chhe
Maro rangilo ranchhod ave chhe

Ae he aeto bhaktona man harkhave chhe
Aeto bhaktona man harkhave chhe
Maro rangilo ranchhod ave chhe
He ave chhe re ave chhe
Maro rangilo ranchhod ave chhe

Ho mathe mugat aena kanoma kundad
Mathe sobhe aevi rajvadi paghadi
Ho mathe mugat aena kanoma kundad
Mathe sobhe aevi rajvadi paghadi

Ae he aeto mukhethi morali bajave chhe
Aeto bhaktona man harkhave chhe
Maro rangilo ranchhod ave chhe
He ave chhe re ave chhe
Maro rangilo ranchhod ave chhe

Ho pida pitambar jarkashi jama
Latkanti chalma chale chhogado
Ha pida pitambar jarkashi jama
Latkanti chalma chale chhogado

Ae he aeto albeli ankho nachave chhe
Aeto paye zazar zalkare chhe
Maro rangilo ranchhod ave chhe
He ave chhe re ave chhe
Maro rangilo ranchhod ave chhe

Vanrate vanma ras rachavto
Gopiona bhedo kan lage rupado
Ha vanrate vanma ras rachavto
Gopiona bhedo kan lage rupado

Ae he aeto haiya hilode chadhave chhe
Aeto darshan devane vhalo ave chhe
Maro rangilo ranchhod ave chhe
He ave chhe re ave chhe
Maro rangilo ranchhod ave chhe
Maro rangilo ranchhod ave chhe
Maro rangilo ranchhod ave chhe.Watch Video


  • Album: Jazz Music & Studio
  • Singer: Kajal Yogi
  • Director: Ranjit Nadiya
  • Genre: Ranjit Nadiya
  • Publisher: Jazz Music & Studio

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!