હો… પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી હો… પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી
પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી
હો.. મળવાનું કઈ મને મળવાનું ટાળે તું કેવી રીતે માનું હું પોતાની માને તું
હો… પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી
હો… દીધેલા કોલ તું ભૂલી ગયો અધવચ્ચે મને તું મૂકી ગયો હો… મળી જશે તને આ પ્રેમી અનેક સાચો પ્રેમ મળે છે જિંદગી માં એક
હો… ખોટો તારો પ્રેમ ને લાગણી છે ખોટી તૂટ્યા મારા અરમાન આશા તૂટી
હો… પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી
હો… નામ તારું રુદિયે લખ્યું હતું તારું સપનું મેં જોયું હતું હો… સાચો પ્રેમ કોઈ ને મળતો નથી સાથે ચાલનારા સાથે હોતા નથી
હો… ખોટો છે પ્રેમ સૌનો રીત છે ખોટી તૂટ્યા મારા સપના ને નીંદર તૂટી
હો… પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી.
English version
Ho… Prem ma na hoy kadi vato moti Ho… Prem ma na hoy kadi vato moti
Prem ma na hoy kadi vato moti Khota tara vayada ne kasamo khoti Prem ma na hoy kadi vaato moti Khota tara vayda ne kasmo khoti
Ho… Malvanu kai mane malvanu tale tu Kevi rite maanu hu potani mane tu
Ho… Prem ma na hoy kadi vato moti Prem ma na hoy kadi vaato moti Khota tara vayda ne kasmo khoti Khota tara vayda ne kasmo khoti
Ho… Didhela call tu bhuli gayo Adhavacche mane tu muki gayo Ho… Mali jashe tane aa premi anek Sacho prem male che jindagi ma aek
Ho… Khoto taro prem ne lagani chhe khoti Tutya mara armaan aasha tuti
Ho… Prem ma na hoy kadi vato moti Prem ma na hoy kadi vaato moti Khota tara vayda ne kasmo khoti Khota tara vayda ne kasmo khoti
Ho… Naam taru rudiye lakhyu hatu Taru sapnu me joyu hatu Ho… Sacho prem koi ne malto nathi Sathe chalnara sathe hota nathi
Ho… Khoto chhe prem sauno rit chhe khoti Tutya mara sapna ne nindar tuti
Ho… Prem ma na hoy kadi vato moti Prem ma na hoy kadi vato moti Khota tara vayda ne kasamo khoti Khota tara vayda ne kasamo khoti Khota tara vayda ne kasamo khoti.