પ્રેમ આગ નો છે દરિયો ને ડૂબી ને જવાનું પ્રેમ આગ નો છે દરિયો ને ડૂબી ને જવાનું પાછું વળીને પછી ના હોય જોવાનું
લેલા મજનુ એ કહી ને ગયા જે ડરી ગયા એ મરી ગયા જે ડરી ગયા એ મરી ગયા
હો દરિયામાં રહીને મગર જોડે દુશ્મની પહેલાથી આદત છે આતો પ્રેમની હો બાંધી ના શકાય પ્રેમ કોઈ ઝંઝીરથી દુનિયામાં હાચો પ્રેમ મળે છે નસીબથી
હીર રાંઝા એ કહી ને ગયા જે ડરી ગયા એ મરી ગયા જે ડરી ગયા એ મરી ગયા
ડરી ગયા સમજો મરી ગયા જે ડરી ગયા સમજો મરી ગયા
પ્રેમ નો રોગ જેને થાય એજ જોને લાખ સમજાવો પણ એક ના મોને પાછી પોની ના કરે ના કોઈ થી ડરે પ્રેમિયો તો બસ એનું ધાર્યું કરે
રોમિયો જુલિયેટ કહી ને ગયા જે ડરી ગયા એ મરી ગયા જે ડરી ગયા એ મરી ગયા જે ડરી ગયા સમજો મરી ગયા જે ડરી ગયા સમજો એ મરી ગયા
જે ડરી ગયા સમજો એ મરી ગયા.
English version
Je dari gaya samjo mari gaya Je dari gaya samjo mari gaya
Prem aag no chhe dariyo ne dubi ne javanu Prem aag no chhe dariyo ne dubi ne javanu Pacchu valine pachhi na hoy jovanu
Laila majnu ae kahi ne gaya Je dari gaya e mari gaya Je dari gaya e mari gaya
Ho dariyama rahine magar jode dushmani Pahela thi aadat chhe aato prem ni Ho bandhi na shakay prem koi zanzir thi Duniya ma hacho prem male chhe nasib thi
Heer ranjha ae kahi ne gaya Je dari gaya e mari gaya Je dari gaya e mari gaya
Dari gaya samjo mari gaya Je dari gaya samjo mari gaya
Prem no rog jene thay aej jone Lakh samjavo pan aek na mone Pachhi poni na kare na koi thi dare Premiyo to bas aenu dharyu kare
Romeo juliet kahi ne gaya Je dari gaya e mari gaya Je dari gaya e mari gaya Dari gaya samjo mari gaya Je dari gaya samjo e mari gaya