હો જેવા સો એવા તમે રહેજો રે હો હો જેવા સો એવા તમે રહેજો રે હું સીતા ને રોમ તમે બનજો રે
હો જેવા સો એવા તમે રહેજો રે હું સીતા ને રોમ તમે બનજો રે
હો તારા રે પગલાં માં મારે પગલું જોને ભરવું તારો રે પડછાયો થઇ હારે તારી જીવવું હો આખો ના ઈશારે તમને કેવું રે તારી રે બાહો માં મારે રહેવું રે
હો જેવા સો એવા તમે રહેજો રે હું સીતા ને રોમ તમે બનજો રે
હો તમને જોઈ ને મારુ મુખ મલકાય છે તમને ના જોઉં તો દિવસ ના જાય છે હો હૈયે ને હોઠે મારા પિયુ તારું નામ છે મનમંદિર માં તારું બનાવ્યું મેં ધામ છે
હો તારી રે ફૂલવાડી નું ફૂલ મારે બનવું બની રે મહેક તારા બાગ માં મહેકવું
હો જેવા સો એવા તમે રહેજો રે હું સીતા ને રોમ તમે બનજો રે
હો જેવા સો એવા તમે રહેજો રે હું સીતા ને રોમ તમે બનજો રે
મળ્યો હાચો પ્રેમ તારો મારે અનમોલ છે વારુ તારી સાદગી ને મીઠા તારા બોલ છે હો હો તારો મળ્યો સાથ એ કુદરત નો આભાર છે તું છે મારી જિંદગી તું મારો આધાર છે
હો જોજો ના બદલાતા જાન તમને મારા હમ છે જોજો ના છૂટે સાથ તમને કસમ છે આખોના ઈશારે તમને કેવું રે તારી રે બાહો માં મારે રેવું રે
હો જેવા સો એવા તમે રહેજો રે હું સીતા ને રોમ તમે બનજો રે હું સીતા ને રોમ તમે બનજો રે.
English version
Ho jeva so eva tame rahejo re Ho ho jeva so eva tame rahejo re Hu sita ne rom tame banjo re
Ho jeva so eva tame rahejo re Hu sita ne rom tame banjo re
Ho tara re pagala ma mare pagalu jone bharvu Taro re padchayo thai hare tari jivavu Ho aakho na ishare tamane kevu re Tari re baho ma mare rahevu re
Ho jeva so eva tame rahejo re Hu sita ne rom tame banjo re
Ho tamane joi ne maru mukh malkay che Tamane na jou to divas na jay Ho haiye ne hothe mara piyu taru naam che Manmandir ma taru banavyu me dham che
Ho tari re fulvadi nu ful mare banvu re Bani re mahek tara baag ma mahekavu
Ho jeva so eva tame rahejo re Hu sita ne rom tame banajo re
Ho jeva so eva tame rahejo re Hu sita ne rom tame banajo re
Malyo hacho prem taro mare anmol che Varu tari saagadi ne mitha tara bol che Ho ho taro malyo saath e kudrat no aabhar che Tu che mari jindgi tu maro aadhar che
Ho jojo na badlata jaan tamane mara ham che Jojo na chhute saath tamane kasam che Aakh na ishare tamane kevu re Tari re baho ma mare revu re
Ho jeva so eva tame rahejo re Hu sita ne rom tame banjo re Hu sita ne rom tame banjo re.