Home » Aaj Vagdavo Vagdavo Ruda Lyrics in Gujarati Mandavo Lagngeet

Aaj Vagdavo Vagdavo Ruda Lyrics in Gujarati Mandavo Lagngeet

આજ વગડાવો વગડાવો લિરિક્સ ગુજરાતીમા

આજ વગડાવો વગડાવો, રૂડા શરણાઈઓ ને ઢોલ.
આજ વગડાવો વગડાવો, રૂડા શરણાઈઓ ને ઢોલ.
શરણાઈઓ ને ઢોલ પ્રગટ્યા દિવડા ઝાકમઝોળ,
આજ વગડાવો વગડાવો…

આજ નાચે રે ઉમંગ અંગઅંગમાં રે લોલ,
સખી એવી રે રંગાણી એના રંગમાં રે લોલ,
એની આંખડીએ દીધા મેં તો જનમોના કોલ,
આજ વગડાવો વગડાવો…

સખી અજવાળી અજવાળી રૂડી રાતડી રે લોલ,
હું તો રઢિયાળી રઢિયાળી કરું વાતડી રે લોલ,
હું તો બંધાણી સખી એની નજર્યું ને કોલ,
આજ વગડાવો વગડાવો…



English version


Aaj Vagdavo Agadavo Ruda Sharnayi Lyrics in English

aaj vagdaavo vagdaavo rudi sharnaayi ne dhol
aaj vagdaavo vagdaavo rudi sharnaayi ne dhol
sharnaayi ne dhol pragatya pragatya divada jakam jol
aaj vagdavo…

aaj naache re umang ange ang ma re lol
sakhi evi re rangaani ena rang ma re lol
eni aankhadiye didha me to janamo na kol
aaj vagadaavo…

sakhi ajavali ajavaali roodi raatadi re lol
hu to radhiyaali radhiyaali karu vaatadi re lol
hu to bandhaani sakhi ena najaryu ne kol
aaj vagdaavo…



Watch Video

Scroll to Top