Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

BHOLO ENO CHAHERO LYRICS | RAKESH BAROT

Written by Gujarati Lyrics

હો ભોળો એનો ચહેરો પણ આખોમાં ઝહેર છે

હો હો ભોળો એનો ચહેરો પણ આખોમાં ઝહેર છે
હોઠ પર હસી એના દિલમાં દગો છે

હો તારી મહોબ્બત ને માની બેઠો ખુદા
વિશ્વાનો દોર તોડી થયા જુદા
મારી તે કાળજે કતાર

ઓ બેવફા કેવી દીધી પ્રેમની સજા
ઓ બેવફા કેવી દીધી પ્રેમની સજા

હો ભોળો એનો ચહેરો પણ આખોમાં ઝહેર છે
હોઠ પર હસી એના દિલમાં દગો છે

હો દિલનો દરવાજો તોડી બેહાલ કરી ગઈ
ખુશીયો અમારી બધી રાખમાં મળી ગઈ
હો મારો મારો કરી ને તું બીજાની રે થઇ ગઈ
મને રે તડપતો છોડી તૂ તો રે ચાલી ગઈ

હો અરમાન જિંદગી ના તે તો લૂંટી લીધા
પોતાના બદલે તમે પારકા કરી દીધા
દિલ માં રહી દર્દ આપ્યા

ઓ બેવફા કેવી દીધી પ્રેમની સજા
ઓ બેવફા કેવી દીધી પ્રેમની સજા

હો ભોળો એનો ચહેરો પણ આખોમાં ઝહેર છે
હોઠ પર હસી એના દિલમાં દગો છે

ઓ દુનિયા ની દોલત જોઈ મને તરછોડ્યો
સાચા પ્રેમીનો સાથ અધવચ્ચે છોડ્યો
હો કદર તે ના કરી પ્રેમની રે મારા
ખોટ હતી પહેલા થી દિલમાં રે તમારા

હો જગ ની ખુશીયો હશે હવે તારી પાસે
પણ નહિ હોય હાચો પ્રેમી તારી સાથે
આવશે યાદ તને મારી હો હો

ઓ બેવફા કેવી દીધી પ્રેમની સજા
ઓ બેવફા કેવી દીધી પ્રેમની સજા

હો તારી મહોબ્બત ને માની બેઠો ખુદા
વિશ્વાસ નો દોર તોડી થયા જુદા
મારી તે કાળજે કતાર

ઓ બેવફા કેવી દીધી પ્રેમની સજા
ઓ બેવફા કેવી દીધી પ્રેમની સજા

હો ભોળો એનો ચહેરો પણ આખોમાં ઝહેર છે
હોઠ પર હસી એના દિલમાં દગો છે

ઓ બેવફા કેવી દીધી પ્રેમ ની સજા.

English version

Ho bholo eno chahero pan aakho ma zaher che

Ho ho bholo eno chahero pan aakho ma zaher che
Hoth par hasi ena dil ma dago che

Ho tari mohabbat ne mani betho khuda
Vishwas no dor todi thaya juda
Mari te kalje katar

O bewafa kevi didhi prem ni saja
O bewafa kevi didhi prem ni saja

Ho bholo eno chahero pan aakho ma zaher che
Hoth par hasi ena dil ma dago che

Ho dil no darvajo todi behal kari gai
Khushiyo amari badhi rakh ma mali gai
Ho maro maro kari ne tu bijani re thai gai
Mane re tadapato chhodi tu to re chali gai

Ho armaan jindagi na te to luti lidha
Potana badle tame parka kari didha
Dil ma rahi dard aapya

O bewafa kevi didhi prem ni saja
O bewafa kevi didhi prem ni saja

Ho bholo eno chahero pan aakho ma zaher che
Hoth par hasi ena dil ma dago che

O duniya ni dolat joi mane tarchhodyo
Sacha premi no saath adhvachche chhodyo
Ho kadar te na kari prem ni re mara
Khot hati pahela thi dil ma re tamara

Ho jag ni khushiyo hashe have tari pase
Pan nahi hoy hacho premi tari sathe
Aavshe yaad tane mari ho ho…

O bewafa kevi dihi prem ni saja
O bewafa kevi dihi prem ni saja

Ho tari mohabbat ne mani betho khuda
Vishwas no dor todi thaya juda
Mari te kalje katar

O bewafa kevi didhi prem ni saja
O bewafa kevi didhi prem ni saja

Ho bholo eno chahero pan aakho ma zaher che
Hoth par hasi ena dil ma dago che

O bewafa kevi didhi prem ni saja.Watch Video


  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Rakesh Barot
  • Director: Ajay Vagheshwari
  • Genre: Bewafa (બેવફા)
  • Publisher: Saregama Gujarati

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!