Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

DAMMAR DAAK 4 LYRICS | DEV PAGLI, KRUZ, K. DEEP

Written by Gujarati Lyrics

હે આવો આવો
મારી જહુબઈ ઝોપડી આવો
હે આવો આવો
મારી હડકઈબઈ મેલડી આવો

માંના પાવા વાગે માંના ભુવા ધૂને
માંના પગલાં પડે ટળે દુખડા
માંના પાવા વાગે માંના ભુવા ધૂને
માંના પગલાં પડે ટળે દુખડા

માંની આંખનો પ્રભાવ
માંનો મમતા કેરો હાથ ફરે માથે
ભાગી જાય બધા ભૂતડા

માડી વાગે તારા ડાક તારા બાળ કરે હાદ
આવે તું તો થઇ જાય ભાગ ઉજળા
માડી વાગે તારા ડાક તારા બાળ કરે હાદ
આવે તું તો થઇ જાય ભાગ ઉજળા

હે ચોટીલા વાળી
હે ભગુડા વાળી

હે ચોટીલા વાળી ભગુડા વાળી
ચોટીલા વાળી ભગુડા વાળી આવો રમવા રે

માંના પાવરીયા તારા આયા
ડાકલા જબરા વાગ્યા
અરે જોરાવર તારા આયા

ચંડ મૂંડ હણનાર માડીના ઝાલરનો ઝણકાર
નીચે પડેલાને ઉગતા કરે એવી મારી માવડીનો ખમકાર
ચમકાર

મળે એટલા પૂછે ગણો એટલા ખૂટે
ભનો એટલા સુખે પડે એટલા ડૂબે
ને જટ ચપટી કામ થાય પૂરું જો નામ તારું મુખે

મારી સાચી રે સત
આ પગને લાગી જો ગરબાની લત
કાળીયા ભીલની દેવી આટલી અરજ
કે સત બુદ્ધિ તું આપી દે જટ

તને રાખું આગળ તો પછી મને કોની વાટ
તો મન મૂકી ને તું રમ આજ
એવા વગાડું ડમ્મર ડાક કે નાસ્તિક ને અડે પવન

તું વ્હાલી છે તારા ખોટા સોગંદ ના ખવાય
તું વ્હાલી છે તારા ખોટા સોગંદ ના ખવાય

આજ ચોક પુરાયા માવડી
આજ રમવા આવો માવડી
આજ ચોક પુરાયા માવડી
આજ રમવા આવો માવડી
આવો ને આવો માવડી

તારા પાવરીયા રે આયા રમવા વ્હેલા આવો
તારા જાગરિયા આજ આયા રમવા વ્હેલા આવો

માડી તું રાખે નજર જો પ્રેમની તો ભાંગે કપરા દુઃખ
એ હેતના દરિયાવાળી જો મારે તું ફૂંક તો મળે ટાઢક ને
તારી આ હૂંફ જો રે ને હારે તો લાગે છે દૂર
આ દુઃખની બળ બળ બળ ફરતી ડમરીઓ

ને મેં જયારે જયારે કર્યો સાદ કંકુ કેરો હાથ તે ધરિયો
મહિસાસુરનો વધ તે કર્યો
તું મારા કુળની જનેતા રક્ષા કર
બેઠો છુ તને હું વિનવું કે હવે આવી ને ચોકમાં પગલાં કર

રાખ કહલ ને જાહો જલાલી તું રાખે
તારા છોરું નું જે કરે ખોટું એને આંખે તું રાખે
ને આખો ને આખો તું ચંડમુંડ હણનારી
મારી રણચંડી ચામુંડ
તું થાબડ થાબડ કરે તો આવી જાય મીઠડી ઊંઘ
તું વ્હાલનો દરિયો
મારી માવલડી તને જોવા આતુર આખું કુળ
ને વાગે છે પાવા તું આવીને જૂમ જૂમ જૂમ

માંના પાવા વાગે માંના ભુવા ધૂને
માંના પગલાં પડે ટળે દુખડા
માંના પાવા વાગે માંના ભુવા ધૂને
માંના પગલાં પડે ટળે દુખડા

માંની આંખ નો પ્રભાવ
માંનો મમતા કેરો હાથ ફરે માથે
ભાગી જાય બધા ભૂતડા

માડી વાગે તારા ડાક તારા બાળ કરે હાદ
આવે તું તો થઇ જાય ભાગ ઉજળા.

English version

He aavo aavo
Mari jahubai zhopdi aavo
He aavo aavo
Mari hadkaibai meldi aavo

Maa na pava vage maa na bhuva dhune
Maa na pagla pade tade dukhda
Maa na pava vage maa na bhuva dhune
Maa na pagla pade tade dukhda

Maa ni aankh no prabhav
Maa no mamta kero hath fare mathe
Bhagi jaay badha bhutda

Maadi vage tara daak tara bad kare had
Aave tu to thai jay bhag ujada
Maadi vage tara daak tara bad kare had
Aave tu to thai jay bhag ujada

He chotila vadi
He bhaguda vadi

He chotila vadi bhaguda vadi
Chotila vadi bhaguda vadi aavo ramva re

Pavariya tara aaya
Daakla jabra vagya
Are joravar tara aaya

Chand mund hannar madi na zalar no zankar
Niche padela ne ugata kare aevi mari mavdi no khamkaar
Chamkar

Made etla puche gano etala khute
Bhano etla sukhe pade etala dube
Ne jat chapti kam thay puru jo naam taru mukhe

Mari sachi re sat
Aa pag ne lagi jo garba ni lat
Kadiya bhil ni devi atali araj
Ke sat buddhi tu api de jat

Tane rakhu agad to pachi mane koni vaat
To man muki ne tu ram aaj
Aeva vagadu dammar daak ke nastik ne ade pavan

Tu vhali chhe tara khota shogand na khavay
Tu vhali chhe tara khota shogand na khavay

Aaj chok puraya mavdi
Aaje ramva aavo mavdi
Aaj chok puraya mavdi
Aaje ramva aavo mavdi
Aavo ne aavo mavdi

Tara pavariya re aaya ramva vhela aavo
Tara jagariya aaj aaya ramva vhela aavo

Madi tu rakhe najar jo prem ni to bhange kapra dukh
Ae het na dariyavadi jo mare tu phoonk to made tadhak ne
Tari aa hoonf jo re ne hare to lage che dur
Aa dukh ni bad bad bad farti damario

Ne me jyare jyare karyo saad kanku kero haath te dhariyo
Mahisasur no vadh te karyo
Tu mara kud ni janeta raksha kar
Betho chu tane hu vinvu ke have aavi ne chok ma pagla kar

Rakh kahal ne jaho jalali tu rakhe
Tara choru nu je kare khotu aene aankhe tu rakhe
Ne aakho ne aakho tu chandmund hannari

Mari ranchandi chamund
Tu thabad thabad kre to aavi jay mithadi ungh
Tu vhal no dariyo
Mari mavladi tane jova aatur aakhu kud
Ne vage che pava tu aavine jhoom jhoom jhoom

Maa na pava vage maa na bhuva dhune
Maa na pagla pade tade dukhda
Maa na pava vage maa na bhuva dhune
Maa na pagla pade tade dukhda

Maa ni aankh no prabhav
Maa no mamta kero hath fare mathe
Bhagi jaay badha bhutda

Maadi vage tara daak tara bad kare had
Aave tu to thai jay bhag ujada.



Watch Video


  • Album: Aghori Muzik
  • Singer: Dev Pagli
  • Director: Kruz
  • Genre: Devotional
  • Publisher: Dev Pagli

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!