Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Har Har Mahadev Lyrics | Geeta Rabari | Geeta Ben Rabari Official

Written by Gujarati Lyrics

આખી દુનિયાનો નાથ રાખે સૌની ઉપર હાથ
છે દેવોનો એ દેવ મહાદેવ ભોળો નાથ
આખી દુનિયાનો નાથ રાખે સૌની ઉપર હાથ
છે દેવોનો એ દેવ મહાદેવ ભોળો નાથ
જય જય કુબેરના ભંડાર ભોળો એટલો ઉદાર
હા જય જય કુબેરના ભંડાર ભોળો એટલો ઉદાર
જપો એક ભવ નામ ફળ પામો ભવ ચાર
બોલો હર હર મહાદેવ, બોલો હર હર મહાદેવ
બોલો હર હર મહાદેવ, બોલો હર હર મહાદેવ

આકાશથી ઉતારી ગંગ જટામાં સમાવી
ત્રિલોક ત્રિપુરારી તમને જાવું વારી વારી
ભાલે ચંદ્ર એ ધારી સોહે નંદી સવારી
ભૂલચૂક વિસારી અમને લેજો રે ઉગારી
તમે લાંબી જટાળા છો પાર્વતીના પ્યારા
તમે લાંબી જટાળા છો પાર્વતીના પ્યારા
હું તો દિવસ અને રાત રટુ નામ ઓમકારા
બોલો હર હર મહાદેવ, બોલો હર હર મહાદેવ
બોલો હર હર મહાદેવ, બોલો હર હર મહાદેવ

એ જાગો જાગો હરે ત્રિપુરારી જટાળા જોગંદર
જાગો જાગો હરે ત્રિપુરારી જટાળા જોગંદર
જળ વરસાવો ને જળાધારી જટાળા જોગંદર
જય શંકરાય, જય શંકરાય, જય શંકરાય
બમ બમ બમ
જય શંકરાય, જય શંકરાય, જય શંકરાય
બમ બમ બમ

ધૂમ તનન ધૂમ તનન ધૂમ તનન
ધૂમ તનન ધૂમ તનન ધૂમ તનન
ધૂમ તનન ધૂમ તનન
તારી નંદી પર અસવારી જટાળા જોગંદર
જાગો જાગો હરે ત્રિપુરારી જટાળા જોગંદર
એ જળ વરસાવો ને જળાધારી જટાળા જોગંદર
ૐ નમઃ શિવાય, ૐ નમઃ શિવાય
ૐ નમઃ શિવાય, ૐ નમઃ શિવાય

વિષ કંઠમાં ધરી નીલકંઠ કહાવે
કાળા સર્પોની માળા એતો અંગે સોહાવે
માલા મુંડન રાજે કર ત્રિશુલ છાજે
ગણ ભૂત સંગાથે કૈલાશે બિરાજે
છે સદા સુખકારી મારો ભોળો રે ભંડારી
છે સદા સુખકારી મારો ભોળો રે ભંડારી
અસ્તિક માહી નવો નાથ ધૂન લાગી તમારી
બોલો હર હર મહાદેવ, બોલો હર હર મહાદેવ
બોલો હર હર મહાદેવ, બોલો હર હર મહાદેવ

ૐ ત્રયમ્‍બકં યજામહે સુગન્‍ધિમ્ પુષ્‍ટિવર્ધનમ્
ઉર્વારૂકમિવ બન્‍ધનામ્ મૃત્‍યોર્મુક્ષીયમામૃતાત્

ધૂમ તનન ધૂમ તનન
ધૂમ તનન ધૂમ તનન

ૐ ત્રયમ્‍બકં યજામહે સુગન્‍ધિમ્ પુષ્‍ટિવર્ધનમ્
ઉર્વારૂકમિવ બન્‍ધનામ્ મૃત્‍યોર્મુક્ષીયમામૃતાત્

ધૂમ તનન ધૂમ તનન ધૂમ તનન ધૂમ તનન
ધૂમ તનન ધૂમ તનન ધૂમ તનન ધૂમ તનન
શિવાય શિવાય શિવાય શિવાય શિવાય
ધૂમ તનન શિવાય ધૂમ તનન શિવાય ધૂમ તનન
શિવાય શિવાય શિવાય……ધૂમ તનન.

English version

Aakhi duniyano nath rakeh sauni upar hath
Chhe devono ae dev mahadev bhodo nath
Aakhi duniyano nath rakeh sauni upar hath
Chhe devono ae dev mahadev bhodo nath
Jay jay kuberna bhandar bhodo aetalo udar
Ha jay jay kuberna bhandr bhodo aetalo udar
Japo aek bhav nam fad pamo bhav char
Bolo har har mahadev, bolo har har mahadev
Bolo har har mahadev, bolo har har mahadev

Aakashthi utari gang jatama samavi
Trilok tripurari tamane javu vari vari
Bhale chandra ae dhari sohe nandi savari
Bhulchuk visari amane lejo re ugatri
Tame lambi jatada chho parvatina pyara
Tame lambi jatada chho parvatina pyara
Hu to divash ane rat ratu nam omkara
Bolo har har mahadev, bolo har har mahadev
Bolo har har mahadev, bolo har har mahadev

Ae jago jago hare tripurai jatada jogandar
Jago jago hare tripurai jatada jogandar
Jad varsavo ne jadadhari jatada jogandar
Jay shankray, jay shankray, jay shankray
Bum bum bum
Jay shankray, jay shankray, jay shankray
Bum bum bum

Dhum tann dhum tann dhum tann
Dhum tann dhum tann dhum tann
Dhum tann dhum tann
Tari nandi par asavari jatada jogandar
Jago jago hare tripurari jatada jogandar
Ae jad varsavo ne jadadhari jatada jogandar
Om namah shivay, om namah shivay
Om namah shivay, om namah shivay

Vish kanthma dhari nilkanth kahave
Kada sarponi mada aeto ange sohave
Mala mundan raje kar trishul chhaje
Gan bhut sangathe kailashe biraje
Chhe sada sukhkari maro bhodo re bhandari
Chhe sada sukhkari maro bhodo re bhandari
Astik mahi navo nath dhun lagi tamari
Bolo har har mahadev, bolo har har mahadev
Bolo har har mahadev, bolo har har mahadev

Om tryambakam yajamahe sugandhim pusti-vardhanam
Urvarukamiva bandhanan mrtyormuksiya mamrtat

Dhum tann dhum tann
Dhum tann dhum tann

Om tryambakam yajamahe sugandhim pusti-vardhanam
Urvarukamiva bandhanan mrtyormuksiya mamrtat

Dhum tann dhum tann dhum tann dhum tann
Dhum tann dhum tann dhum tann dhum tann
Shivay shivay shivay shivay shivay
Dhum tann shivay dhum tann shivay dhum tann
Shivay shivay shivay….dhum tann.



Watch Video


  • Album: Geeta Ben Rabari Official
  • Singer: Geeta Rabari
  • Director: Dhaval Kapadiya
  • Genre: Mahi (Astik - Mahi)
  • Publisher: Geeta Ben Rabari Official

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!