રવિવારે આખો દાડો હતી મારી હારે આવી કોઈ વાત મને કરી નતી ત્યારે રવિવારે આખો દાડો હતી મારી હારે આવી કોઈ વાત મને કરી નતી ત્યારે
એ એકદમ મસ્ત એ તો મૂડ માં રે હતી હંગઇ કે લગન ની કોઈ વાત નતી
એ નક્કી ગોંડી કોક ના વાદે ચડી એ ગોંડી તું તો કોક ના વાદે ચડી ચડાવવા વાળી મારી દુશ્મન મળી જીવ થી વાલી જાનુ છેટી પડી મન મેલી બીજે ફેરા ફરી
મને મળે ને વાત રે નઈ એના પેટ મા નક્કી આવી જઈ એતો કોક ના દબાન મા હો મને મળે ને વાત રે નઈ એના પેટ મા નક્કી આવી ગઈ જાનુ કોક ના દબાન મા
એ મારા થી કોઈ એતો કદી ના છુપાવે એના ઘરની દરેક વાત મને રે બતાવે ચમ એને લગનની હા પાડી ચમ એને લગનની હા પાડી હાચી હોય વાત ના ખબર પડી જીવ થી વાલી જાનુ છેટી પડી મન મેલી બીજે ફેરા ફરી
જીવ થી વાલી જાનુ છેટી પડી મન મેલી બીજે ફેરા ફરી
English version
Ae mara jiv thi vaali jiv lai haali Ekalo mane padato meli Ekalo mane padato meli
Ae jiv thi vaali jaanu chheti padi Ae jiv thi vaali jaanu chheti padi Man meli bije fera fari Ae jivathi vaali jaanu cheti padi Man meli bije fera fari
Nare hamajanu aene kem karyu aavu Kem karine aene have hamajavu Ae joi maari aakho radi padi
Ae joi maari aakho radi padi Haiyu chade hibake ghadi ghadi Jiv thi vaali jaanu chheti padi Man meli bije fera fari
Ravivaar aakho daado hati mari hare Aavi koi vaat mane kari nati tyare Ravivaar aakho daado hati mari hare Aavi koi vaat mane kari nati tyare
Ho ekadam mast ae to mood ma re hati Hagai ke lagna ni koi vaat nati
Ae nakki gondi kok na vaade chadi Ae gondi tu to kok na vaade chadi Chadavava vali mari dushman mali Jiv thi vaali jaanu chheti padi Man meli bije fera fari
Mane male ne vaat re nai aena pet ma Nakki aavi jai aeto kok na daban ma Ho mane male ne vaat re nai aena pet ma Nakki aavi gai jaanu kok na daban ma
Ae mara thi koi aeto kadi na chupave Aena gharni darek vaat mane re batave Cham aene laganni ha paadi Cham aene laganni ha paadi Hachi koy vaat naa khabar padi Jiv thi vaali jaanu chheti padi Man meli bije fera fari
Jiv thi vaali jaanu chheti padi Man meli bije fera fari