Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

MAA – BAAP AEJ BHAGWAN LYRICS | SHITAL THAKOR

Written by Gujarati Lyrics

હો દુનિયા માં લાખો છે જાત
હો દુનિયા માં લાખો છે જાત
દુનિયા માં લાખો છે જાત
પણ મારા
પણ મારા માવતર નો આવે નહિ વાંક
હો હો મારા માવતર નો આવે નહિ વાંક
હો દુનિયા માં લાખો છે જાત
દુનિયા માં લાખો છે જાત
પણ મારા માં-બાપ નો આવે નહિ વાદ
હો મારા માં-બાપ નો આવે નહિ વાદ

હો દેશ રે જોયા મેતો પરદેશ જોયા
ક્યાંય ના જોયી માં ના ખોળા જેવી છાયા

હો જેને માં-બા નો પ્રેમ નથી મળતો
દુનિયા નો છેડો એને ઘર નથી લાગતો
હો લાખો છે એમના ઉપકાર
લાખો છે એમના ઉપકાર
કેમ કરી
કેમ કરી ચૂકવું ઋણ માં-બાપ નું
એ કેમ કરી ચૂકવું ઋણ માં-બાપ નું

માવતર ની મમતા ના મોલ નથી હોતા
એતો અનમોલ છે એના તોલ નથી હોતા

હો..હો..હો મળે ભગવાન તો કેવું સે આટલું
રાખે ના કોઈ ને માવતર વગર નું
હે મારા સુખ-દુઃખ નો સાચો સંગાથ
મારા સુખ-દુઃખ નો સાચો સંગાથ..મારા
મારા માવતર ની થાય નહિ વાત

હો દુનિયા માં લાખો છે જાત
દુનિયા માં લાખો છે જાત
પણ મારા માવતર નો આવે નહિ વાંક

પણ મારા માવતર નો આવે નહિ વાંક
હો હો મારા માં-બાપ નો આવે નહિ વાંક

English version

Ho duniya ma lakho chhe jaat
Ho duniya ma lakho chhe jaat
Duniya ma lakho chhe jaat
Pan mara
Pan mara mavtar no aave nahi vaak
Ho ho mara mavtar no aave nahi vaak
Ho duniya ma lakho chhe jaat
Duniya ma lakho chhe jaat
Pan mara maa-baap no aave nahi vaad
Ho mara maa-baap no aave nahi vaad

Ho desh re joya meto pardesh joya
Kyay na joyi ma na khora jevi chhaya

Ho jene maa-baap no prem nathi madto
Duniya no chhedo aene ghar nathi lagto
Ho lakho chhe emna upakar
Lakho chhe emna upakar
Kem kari
Kem kari chukvu run maa-baap nu
Ae kem kari chukvu run maa-baap nu

Mavatar ni mamta na mol nathi hota
Aeto anmol chhe aena tol nathi hota

Ho ho ho made bhagwan to kevu se aatlu
Rakhe naa koine mavtar vagar nu
He mara sukh-dukh no sacho sangath
Mara sukh-dukh no sacho sangath
Mara
Mara mavtar ni thay nahi vaat

Ho duniya ma lakho chhe jaat
Duniya ma lakho chhe jaat
Pan mara mavtar no aave nahi vaak

Pan mara mavtar no aave nahi vaak
Ho ho mara maa-baap no aave nahi vaakWatch Video


  • Album: Shital Thakor Official
  • Singer: Shital Thakor
  • Director: Ajay Vagheshwari
  • Genre: Philosophical
  • Publisher: Shital Thakor Official

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!