Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

MAJAK LYRICS | JIGNESH BAROT (JIGNESH KAVIRAJ BAROT)

Written by Gujarati Lyrics

દર્દ આપી દિલ ને શું આયુ તારા હાથમાં
દર્દ આપી દિલ ને શું આયુ તારા હાથમાં
દર્દ આપી દિલ ને શું આયુ તારા હાથમાં
તે સાથ મારો છોડયો રે નાની એવી વાતમાં

કેમ આવું કર્યું જાનુ મારી રે સાથમાં
કેમ આવું કર્યું તે તો મારી રે સાથમાં
તે સાથ મારો છોડયો રે નાની એવી વાતમાં

પોતાના રે જયારે ઓળખાણ ભૂલી જાય છે
દિલ ના ધબકારા ત્યારે રોકાઈ જાય છે
પોતાના રે જયારે ઓળખાણ ભૂલી જાય છે
દિલ ના ધબકારા ત્યારે રોકાઈ જાય છે

મને છોડવાનો વિચાર ક્યાંથી આયો તારા મનમાં
છોડવાનો વિચાર ક્યાંથી આયો તારા મનમાં
તે સાથ મારો છોડયો રે નાની એવી વાતમાં
તે સાથ મારો છોડયો રે નાની એવી વાતમાં

અચાનક મારાથી કેમ તમે રિસાયા
રાહ જોઈ તમારી તમે ના દેખાયા
ફોન મારા બઉ કાપ્યા મેસેજ પણ ના વાંચ્યા
તારા ઘેર આયા તમે જોઈ બારણાં વાખ્યા

જેને પ્રેમ થઇ જાય છે એ બધું ભૂલી જાય છે
જાનુ સિવાય એને કશું ના દેખાય છે
પ્રેમ થઇ જાય એ બધું ભૂલી જાય છે
એના સિવાય એને કશું ના દેખાય છે

રઈ જઈ ખોટ શું મારા રે વિશ્વાસમાં
રઈ જઈ ખોટ શું મારા રે વિશ્વાસમાં
તે સાથ મારો છોડયો રે નાની એવી વાતમાં

દર્દ આપી દિલ ને શું આયુ તારા હાથમાં
દર્દ આપી દિલ ને શું આયુ તારા હાથમાં
તે સાથ મારો છોડયો રે નાની એવી વાતમાં
તે સાથ મારો છોડયો રે નાની એવી વાતમાં

રાત ગઈ વાતોમાં જિંદગી જાશે યાદોમાં
તારા લીધે આહુડા આજ મારી આંખોમાં
આવું સપને નતુ વીચાયું મળશે મહોબ્બતમાં
લાવી ગઈ તોફાન આ જીગાની જિંદગીમાં

હદથી રે વધારે મેં કર્યો તને પ્રેમ છે
મને હજુ પણ છે તું મારી આસપાસ છે
હદથી રે વધારે મેં કર્યો તને પ્રેમ છે
મને હજુ છે કે તું મારી આસપાસ છે

અફસોસ ઘણો થાય છે તું નથી મારી સાથમાં
અફસોસ ઘણો છે કે તું નથી મારી સાથ માં
તે સાથ મારો છોડયો રે નાની એવી વાત માં

દર્દ આપી દિલ ને શું આયુ તારા હાથમાં
દર્દ આપી દિલ ને શું આયુ તારા હાથમાં
તે સાથ મારો છોડયો રે નાની એવી વાતમાં
જીગા નો સાથ તે તો છોડયો રે નાની એવી વાતમાં
સાથ તે તો છોડયો નાની એવી વાતમાં.

English version

Dard api dil ne shu aayu tara hath ma
Dard api dil ne shu aayu tara hath ma
Dard api dil ne shu aayu tara hath ma
Te sath maro chhodyo re nani aevi vat ma

Kem aavu karyu janu mari re sath ma
Kem aavu karyu janu mari re sath ma
Te sath maro chhodyo re nani aevi vat ma

Potana jyare olkhan bhuli jaay chhe
Dil na dhabkara tyare rokai jaay chhe
Potana jyare olkhan bhuli jaay chhe
Dil na dhabkara tyare rokai jaay chhe

Mane chhodvano vichar kyathi aayo tara man ma
Chhodvano vichar kyathi aayo tara man ma
Te sath maro chhodyo re nani aevi vat ma
Te sath maro chhodyo re nani aevi vat ma

Achanak marathi kem tame risaya
Rah joi tamari tame na dekhaya
Phone mara bau kapya massage pan na vanchya
Tara gher aaya tame joi barna vakhya

Jene prem thai jaay chhe ae badhu bhuli jaay chhe
Janu sivay aene kashu na dekhay chhe
Prem thai jaay ae badhu bhuli jaay chhe
Aena sivay aene kashu na dekhay chhe

Rai jai khot shu mara re vishvas ma
Rai jai khot shu mara re vishvas ma
Te sath maro chhodyo re nani aevi vat ma

Dard api dil ne shu aayu tara hath ma
Dard api dil ne shu aayu tara hath ma
Te sath maro chhodyo re nani aevi vat ma
Te sath maro chhodyo re nani aevi vat ma

Rat gai vato ma jindagi jashe yaado ma
Tara lidhe aahuda aaj mari ankho ma
Aavu sapne natu vichayu malshe mahobbat ma
Lavi gai tofan aa jiga ni jindagi ma

Had thi re vaghare me karyo tane prem chhe
Mane haju pan chhe tu mari aas pas chhe
Hadthi re vaghare me karyo tane prem chhe
Mane haju chhe ke tu mari aas pas chhe

Afsos ghano thay chhe tu nathi mari sath ma
Afsos ghano thay chhe tu nathi mari sath ma
Te sath maro chhodyo re nani aevi vat ma

Dard api dil ne shu aayu tara hath ma
Dard api dil ne shu aayu tara hath ma
Te sath maro chhodyo re nani aevi vat ma
Jiga no sath te to chhodyo re nani aevi vat ma
Sath te to chhodyo nani aevi vat ma.



Watch Video


  • Album: Dharti Digital Studio
  • Singer: Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
  • Director: Mayur Nadiya
  • Genre: Sad
  • Publisher: Harshad Mer

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!