Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Mara Malak Na Mena Rani Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Kavita Das | Have Kyare Malishu

Written by Gujarati Lyrics

તાંબા પિત્તળના બેડાં મારા ઇંઢોણીમાં મોતીડાં રે
તાંબા પિત્તળના બેડાં મારા ઇંઢોણીમાં મોતીડાં રે
સરખી સૈયર પાણી હાલ્યા અમે પનઘટના પંખીડા રે
સરખી સૈયર પાણી હાલ્યા અમે પનઘટના પંખીડા રે

હો મારા મલકના મેના રાની ધીમા ધીમા હાલો રે
મારા મલકના મેના રાની ધીમા ધીમા હાલો રે
મુખે મલક્તાં નિતે નિહાળવા ખેતરે બાંધ્યા મેળા રે
મુખે મલક્તાં નિતે નિહાળવા ખેતરે બાંધ્યા મેળા રે
મારા મલકના મેના રાની ધીમા ધીમા હાલો રે
મારા મલકના મેના રાની ધીમા ધીમા હાલો રે

ઓ અલબેલા બાલમ ઘેલા છેટા જાવો રે
તમે છેટા જાવો રે
મારા મુખને ના શરમાવો રે

ઓ નખરાળા ઓ રે રૂપાળા ઓરા આવો રે
તમે ઓરા આવો રે
મારા દલને ના તડપાવો રે

ઓ સરખી સૈયર સાથે અમારા છૂટા પાલવના છેડા રે
સરખી સૈયર સાથે અમારા છૂટા પાલવના છેડા રે
મુખે મલક્તાં નિતે નિહાળવા ખેતરે બાંધ્યા મેળા રે
મુખે મલક્તાં નિતે નિહાળવા ખેતરે બાંધ્યા મેળા રે

તાંબા પિત્તળના બેડાં મારા ઇંઢોણીમાં મોતીડાં રે
મારા મલકના મેના રાની ધીમા ધીમા હાલો રે

ઓ ઘેરા ઘેરા ઘૂંઘટ તાણો ઘેલા લાગો રે
ગૌરી ઘેલા લાગો રે
પાલવડામાં પ્યારા લાગો રે

વ્હાલી વ્હાલી વાતો તમારી વ્હાલા લાગો રે
તમે વ્હાલા લાગો રે
મારા દલને પ્યારા લાગો રે

ઘૂંઘટ તાણી ઘેર આવો દેશું માન મોંઘેરા રે
તાંબા પિત્તળના બેડાં મારા ઇંઢોણીમાં મોતીડાં રે
મુખે મલક્તાં નિતે નિહાળવા ખેતરે બાંધ્યા મેળા રે
સરખી સૈયર પાણી હાલ્યા અમે પનઘટના પંખીડા રે
મારા મલકના મેના રાની ધીમા ધીમા હોલો રે
તાંબા પિત્તળના બેડાં મારા ઇંઢોણીમાં મોતીડાં રે

તાંબા પિત્તળના બેડાં મારા ઇંઢોણીમાં મોતીડાં રે
તાંબા પિત્તળના બેડાં મારા ઇંઢોણીમાં મોતીડાં રે
સરખી સૈયર પાણી હાલ્યા અમે પનઘટના પંખીડા રે
સરખી સૈયર પાણી હાલ્યા અમે પનઘટના પંખીડા રે

હો મારા મલકના મેના રાની ધીમા ધીમા હાલો રે
મારા મલકના મેના રાની ધીમા ધીમા હાલો રે
મુખે મલક્તાં નિતે નિહાળવા ખેતરે બાંધ્યા મેળા રે
મુખે મલક્તાં નિતે નિહાળવા ખેતરે બાંધ્યા મેળા રે
મારા મલકના મેના રાની ધીમા ધીમા હાલો રે
મારા મલકના મેના રાની ધીમા ધીમા હાલો રે

ઓ અલબેલા બાલમ ઘેલા છેટા જાવો રે
તમે છેટા જાવો રે
મારા મુખને ના શરમાવો રે.

English version

Tamba pitalna beda mara indhonima motida re
Tamba pitalna beda mara indhonima motida re
Sarkhi saiyar pani halya ame panghatna pankhida re
Sarkhi saiyar pani halya ame panghatna pankhida re

Ho mara malakna mena rani dhima dhima halo re
Mara malakna mena rani dhima dhima halo re
Mukhe malkta nite nihalva khetare bandhya mela re
Mukhe malkta nite nihalva khetare bandhya mela re
Mara malakna mena rani dhima dhima holo re
Mara malakna mena rani dhima dhima holo re

Ao albela balam ghela chheta javo re
Tame chheta javo re
Mara mukhne na sharmavo re

Ao nakhrala ao re rupala ora avo re
Tame ora avo re
Mara dalne na tadpavo re

Ao sarkhi saiyar sathe amara chhuta palvna chheda re
Sarkhi saiyar sathe amara chhuta palvna chheda re
Mukhe malkta nite nihalva khetare bandhya mela re
Mukhe malkta nite nihalva khetare bandhya mela re

Tamba pitalna beda mara indhonima motida re
Mara malakna mena rani dhima dhima holo re

Ao ghera ghera ghughat tano ghela lago re
Gauri ghela lago re
Palvdama pyara lago re

Vhali vhali vato tamari vhala lago re
Tame vhala lago re
Mara dalne pyare lago re

Ghughat tani gher avo deshu man moghera re
Tamba pitalna beda mara indhonima motida re
Mukhe malkta nite nihalva khetare bandhya mela re
Sarkhi saiyar pani halya ame panghatna pankhida re
Mara malakna mena rani dhima dhima halo re
Tamba pitalna beda mara indhonima motida re

Tamba pitalna beda mara indhonima motida re
Tamba pitalna beda mara indhonima motida re
Sarkhi saiyar pani halya ame panghatna pankhida re
Sarkhi saiyar pani halya ame panghatna pankhida re

Ho mara malakna mena rani dhima dhima halo re
Mara malakna mena rani dhima dhima halo re
Mukhe malkta nite nihalva khetare bandhya mela re
Mukhe malkta nite nihalva khetare bandhya mela re
Mara malakna mena rani dhima dhima holo re
Mara malakna mena rani dhima dhima holo re

Ao albela balam ghela chheta javo re
Tame chheta javo re
Mara mukhne na sharmavo re.



Watch Video


  • Album: Have Kyare Malishu
  • Singer: Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
  • Director: Kavita Das
  • Genre: Happy
  • Publisher: Rahul Vegad

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!