હો જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે ઓ જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે
હો જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે
દિલ ને દિલાસો આપી ખુદને મનાવું છું પ્રેમ ના નામે તે ખેલ ખેલ્યો છે અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે
હો કાલી વાલી બોલી તારી બહુ યાદ આવતી હું કાંઈ પૂછું ને તું કેવી શરમાતી હો હો હો મીઠી મીઠી વાતો માં મને તું મનાવતી આપું મારા સોગન તો હોઠે હાથ રાખતી હો સાચા મારા પ્રેમ પર તે વેમ કર્યો છે સાચા મારા પ્રેમ પર તે વેમ કર્યો છે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે
હો શ્વાસ મારો મેં તો તારા વિશ્વાસે રાખ્યો એકલો મને મેલી તમે રડતો રે રાખ્યો હો હો હો જિંદગી થી હારી હવે મોત ને હું શોધું દર્દ આપી દિલ ને તમે ઘાવ માર્યા લાખો
હો આવી જાને છેલ્લો હવે શ્વાસ રહ્યો છે આવી જાને છેલ્લો હવે શ્વાસ રહ્યો છે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે હો જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે જાણ્યું નથી કેટલો ને કેમ કર્યો છે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે
મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે અરે મેં તો તને પ્રેમ કર્યો છે
English version
Ho janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe O janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe Janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe Me to tane prem karyo chhe
Ho janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe Janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe Me to tane prem karyo chhe Are me to tane prem karyo chhe
Dil ne dilaso aapi khudne manavu chhu Prem na name te khel khelyo chhe Are me to tane prem karyo chhe Me to tane prem karyo chhe
Ho kali vali boli tari bahu yaad aavti Hu kaai puchhu ne tu kevi sarmati Ho ho ho mithi mithi vato ma mane tu manavti Aapu mara sogan to hothe hath rakhti Ho sacha mara prem par te vem karyo chhe Sacha mara prem par te vem karyo chhe Me to tane prem karyo chhe Are me to tane prem karyo chhe
Ho swas maro me to tara vishwase rakhyo Aeklo mane meli tame radto re rakhyo Ho ho ho jindagi thi hari have mot ne hu shodhu Dard aapi dil ne tame ghav marya lakho
Ho aavi jane chhello have swas rahyo chhe Aavi jane chhello have swas rahyo chhe Me to tane prem karyo chhe Are me to tane prem karyo chhe Ho janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe Janyu nathi ketlo ne kem karyo chhe Me to tane prem karyo chhe Are me to tane prem karyo chhe
Me to tane prem karyo chhe Are me to tane prem karyo chhe