Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

MOGAL KARTI AMARA KAM LYRICS | PARESHDAN GADHVI

Written by Gujarati Lyrics

મચ્છરાળી મારી માવડી રે…
તુ કરતી અમારા રે કામ
એક દીવાની દીવેટે રે…
તુ કરતી અમારા રે કામ

મચ્છરાળી મારી માવડી રે…
તુ કરતી અમારા રે કામ

દર્દે ઘેરાણી દેહુ દર્દ લાગે દોયલા
વહમી વેળાની વાટુ એક પલ તો જાય ના
દર્દે ઘેરાણી દેહુ દર્દ લાગે દોયલા
વહમી વેળાની વાટુ એક પલ તો જાય ના

વખતે વેલી આવજે રે…
જો જે માડી મોડું ના થાય
મચ્છરાળી મારી માવડી રે…
તુ કરતી અમારા રે કામ

માયા ને મુડી અમારું ઈ જર ને જવેરાત જો
આયખાનો આધાર મારો જોરાળા જપટી જાય ના

વખતે વેલી આવજે રે…
જો જે માડી મોડું ના થાય
મચ્છરાળી મારી માવડી રે…
તુ કરતી અમારા રે કામ

બેઠી તુ બિરદાળી મોગલ આપ્યા તે પરમાણ જો
ખંખેરી ને ખોળે લીધા બચાવ્યા તોળા બાળ જો

કે’દાન કે બિરદાવુ માંગલ માં…
તોળા વારણા લઉ વારંવાર

મચ્છરાળી મારી માવડી રે…
તુ કરતી અમારા રે કામ
માંગલ કરતી અમારા રે કામ
માં તું કરતી અમારા રે કામ
કરતી અમારા રે કામ.

English version

Machharali mari mavdi re…
Tu karti amara re kam
Aek diva ni divete re…
Tu karti amara re kam

Machharali mari mavdi re…
Tu karti amara re kam

Darde gherani dehu dard lage doyla
Vahami velani vatu aek pal to jay na
Darde gherani dehu dard lage doyla
Vahami velani vatu aek pal to jay na

Vakhate veli aavaje re…
Jo je madi modu na thay
Machharali mari mavdi re…
Tu karti amara re kam

Maya ne mudi amaru ae jar ne javerat jo
Aayakha no aadhar maro jorala japati jaay na

Vakhate veli aavaje re…
Jo je madi modu na thay
Machharali mari mavdi re…
Tu karti amara re kam

Bethi tu birdali mogal apya te parman jo
Kankheri ne khole lidha bachavya tola bal jo

Ke’dan ke birdavu mogal maa…
Tola varna lau varamvar

Machharali mari mavdi re…
Tu karti amara re kam
Mangal karti amara re kam
Maa tu karti amara re kam
Karti amara re kam.



Watch Video


  • Album: Bharat Bhammar
  • Singer: Pareshdan Gadhvi
  • Director: Dhaval Kapadiya
  • Genre: Devotional
  • Publisher: Dhaval Kapadiya

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!