Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

PIYUJI PREM TARO JUVE LYRICS | KAJAL MAHERIYA

Written by Gujarati Lyrics

હો હોનું ચાંદી ના જોવે
એ હોનું ચાંદી ના જોવે મારે હીરા મોતી ના જોવે
હોનું ચાંદી ના જોવે મારે હીરા મોતી ના જોવે
મારે તો પિયુજી બસ પ્રેમ તારો જોવે

હો પૈસો ટકો ના જોવે મોંઘી ગીફ્ટો ના જોવે
પૈસો ટકો ના જોવે મોંઘી ગીફ્ટો ના જોવે
મારે તો પિયુજી બસ પ્રેમ તારો જોવે

હો તું તો મારો જીવ છે તને ચ્યો ખબર છે
જીવન તો અધૂરું મારુ તારા રે વગર છે

એ હોનું ચાંદી ના જોવે
હો હોનું ચાંદી ના જોવે મારે હીરા મોતી ના જોવે
મારે તો પિયુજી બસ પ્રેમ તારો જોવે
એ મારે તો પિયુજી બસ પ્રેમ તારો જોવે

હો હાચી રે મૂડી તો મારી તું છે મારા સાયબા
રોજ તને મળીયે અમે કરીયે ના રે વાયદા
હો જીવું ત્યાં સુધી તારા જોડે મારે રેવું
નથી દુનિયા માં કોઈ તમારા રે જેવું

હો તામરા ને મારા વચ્ચે રાખો ના અંતર રે
તમે છો ધડકતા આ દિલ ની અંદર રે

એ હોનું ચાંદી ના જોવે
એ હોનું ચાંદી ના જોવે મારે હીરા મોતી ના જોવે
મારે તો પિયુજી બસ પ્રેમ તારો જોવે
એ મારે તો પિયુજી બસ પ્રેમ તારો જોવે

હો નથી મને ગાડિયો કે મોટરો નો શોખ રે
રડવા ના દેતા જોજો કદી મારી ઓંખ રે
હો હો પેરવા ઓઢવાનો રાખું ના કોઈ મોહ રે
તારો આ પ્રેમ છે મારા માટે અનમોલ રે

હો ભૂખ ને તરહ તારા માટે વેઠી લઈશું
થવું હોય એ થાય તારા વગર ના રહીશું

એ હોનું ચાંદી ના જોવે
હો હોનું ચાંદી ના જોવે મારે હીરા મોતી ના જોવે
મારે તો પિયુજી બસ પ્રેમ તારો જોવે

એ મારે તો પિયુજી બસ પ્રેમ તારો જોવે
હો મારે તો પિયુજી બસ પ્રેમ તારો જોવે

English version

Ho honu chandi na jove
Ae honu chandi na jove mare hira moti na jove
Honu chandi na jove mare hira moti na jove
Mare to piyuji bas prem taro

Ho paiso tako na jove monghi gifto na jove
Paiso tako na jove monghi gifto na jove
Mare to piyuji bas prem taro jove

Ho tu to maro jiv che tane chyo khabar che
Jivan to adhuru maru tara re vagar che

Ae honu chandi na jove
Ho honu chandi na jove mare hira moti na jove
Mare to piyuji bas prem taro jove
Ae mare to piyuji bas prem taro jove

Ho hachi re mudi to mari tu che mara sayaba
Roj tane madiye ame kariye na re vayada
Ho jivu tya sudhi tara jode mare revu
Nathi duniya ma koi tamara re jevu

Ho tamara ne mara vacche rakho na antar re
Tame cho dhadakata aa dil ni andar re

Ae honu chandi na jove
Ae honu chandi na jove mane hira moti na jove
Mare to piyuji bas prem taro jove
Ae mane to piyuji bas prem taro jove

Ho nathi mane gadiyo ke motaro no shokh re
Radava na deta jojo kadi mari okh re
Ho ho perava odhava no rakhu na koi moh re
Taro aa prem che mara mate anmol re

Ho bhukh ne tarah tara mate vethi laishu
Thavu hoy ae thay tara vagar na rahishu

Ae honu chandi na jove
Ho honu chandi na jove mare hira moti na jove
Mare to piyuji bas prem taro jove

Ae mare to piyuji bas prem taro jove
Ho mare to piyuji bas prem taro joveWatch Video


  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Kajal Maheriya
  • Director: Ravi Nagar
  • Genre: Love
  • Publisher: Ketan Barot

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!