Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Prem Na Name Be Hath Jodi Laishu Lyrics | Kajal Dodiya | Megha Music

Written by Gujarati Lyrics

હો નોતા વાકિફ અમે તુજ થી
હો નોતા વાકિફ અમે તુજ થી
તને ચાહી બેઠા વધારે અમે ખુદ થી
હો જોયા કારનામા મારી આંખ થી
જાણે કપાયા દેહ મારા પાંખ થી

હો પ્રેમ ના દરિયે ગયા અમે તરવા
છોડી ગયા સાથી અમને મરવા
પ્રેમ ના દરિયે ગયા અમે તરવા
છોડી ગયા સાથી અમને મરવા
પૂછે કોઈ પ્રેમ તો અમે બોલી દઇશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ
પૂછે કોઈ પ્રેમ તો અમે બોલી દઇશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ

હો સોંપ્યું તું રાજ તને દિલ નું રે મારા
હાથે કરીને અમે ઝીંદગી ને હાર્યા
હો હતો ઇરાક મારો તને પામવા નો
દિલ તને દઈને વારો આવ્યો રોવાનો
આવ્યો રોવાનો
હો હુરે ભોરવાની મોટી ભૂલ થી
મારો વેચાયો પ્રેમ ખોટા મૂલ થી
હો હુરે ભોરવાની મોટી ભૂલ થી
મારો વેચાયો પ્રેમ ખોટા મૂલ થી
હો પ્રેમ ના દરિયે ગયા અમે તરવા
છોડી ગયા સાથી અમને મરવા
પ્રેમ ના દરિયે ગયા અમે તરવા
છોડી ગયા સાથી અમને મરવા
પૂછે કોઈ પ્રેમ તો અમે બોલી દઇશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ
પૂછે કોઈ પ્રેમ તો અમે બોલી દઇશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ

હો હાચી ચાહત ને નથી મળતો સહારો
એક છે દિલ ને સિતમ છે રે હજારો
હો બધા ની સામે તે મને દીધી બદનામી
જોજે કાલે નીકળશે રે મારી નનામી
મારી નનામી
હો જતો રહશે સમય જયારે હાથ થી
ત્યારે આશુ નહિ સુકાય તારી આંખ થી
હો જતો રહશે સમય જયારે હાથ થી
ત્યારે આશુ નહિ સુકાય તારી આંખ થી
હો પ્રેમ ના દરિયે ગયા અમે તરવા
છોડી ગયા સાથી અમને મરવા
પ્રેમ ના દરિયે ગયા અમે તરવા
છોડી ગયા સાથી અમને મરવા
પૂછે કોઈ પ્રેમ તો અમે બોલી દઇશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ
પૂછે કોઈ પ્રેમ તો અમે બોલી દઇશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ
પ્રેમ ના નામે બે હાથ જોડી લઈશુ

English version

Ho nota vakif ame tuj thi…
Ho nota vakif ame tuj thi
Tane chahi betha vadhre ame khud thi
Ho joya karnama mari aakh thi
Jane kapaya deh mara pakh thi

Ho prem na diriye gaya ame tarva
Chhodi gaya sathi amne marva
Prem na dariye gaya ame tarva
Chhodi gaya shathi amne marva
Puchhe koi prem to ame boli daisu
Prem na naame be hath jodi laisu
Puchhe koi prem to ame boli daisu
Prem na naame be hath jodi laisu

Ho sopyu tu raaj tane dil nu re mara
Hathe karine ame zindgi ne re harya
Ho hato irak maro tane pamvano
Dil tane daine varo aavyo rovano
Aavyo rovano
Ho hu re bhorvani moti bhul thi
Maro vechayo prem khota mul thi
Ho hu re bhorvani moti bhul thi
Maro vechayo prem khota mul thi
Ho prem na dariye gaya ame tarva
Chhodi gaya shathi amne marva
Prem na dariye gaya ame tarva
Chhodi gaya shathi amne marva
Puchhe koi prem to ame boli daishu
Prem na naame be hath jodi laisu
Puchhe koi prem to ame boli daishu
Prem na naame be hath jodi laisu

Ho hachi chaht ne nathi madto sahro
Ek chhe dil ne sitam chhe re hajaro
Ho badha ni same te mane didhi badnami
Joje kaale nikdse re mari nanami
Mari nanami
Ho jato rahse samay jayre hath thi
Tyare aasu nahi sukay tari aakh thi
Ho jato rahse samay jayre hath thi
Tyare aasu nahi sukay tari aakh thi
Ho prem na dariye gaya ame tarva
Chhodi gaya sathi amne marva
Prem na dariye gaya ame tarva
Chhodi gaya sathi amne marva
Puchhe koi prem to ame boli daichu
Prem na naame be hath jodi laisu
Puchhe koi prem to ame boli daichu
Prem na naame be hath jodi laisu
Prem na naame be hath jodi laisu
Prem na naame be hath jodi laisuWatch Video


  • Album: Megha Music
  • Singer: Kajal Dodiya
  • Director: Ravi-Rahul
  • Genre: Lakhubha Sarvaiya
  • Publisher: Megha Music

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!