રાધા ને જુદાઈ મળ્યા મીરા ને ઝેર કેમ વિધાતા તારે પ્રેમિયો થી વેર રાધા ને જુદાઈ મળ્યા મીરા ને ઝેર કેમ વિધાતા તારે પ્રેમિયો થી વેર છોડ્યો ના શ્યામ ને તે કર્યો મજબુર પ્રીતમ ને પ્રીત થી કરી દીધો દૂર રાધા ને પણ રોવું પડ્યું ભગવાન ને પણ જોવું પડ્યું રાધા ને પણ રોવું પડ્યું ભગવાન ને પણ જોવું પડ્યું
બાળા બાળપણ ની આ રાધા ની પ્રીત બંસી ના સુર માં હતા રાધા ના ગીત ઘડી એ ના રેતો રાધા વિના નો શ્યામ રાધા ના મુખે પણ માધા ના નામ એવી તે શું હશે પ્રેમિયો ની ભૂલ કરમાઈ ગયું આ પ્રેમ નું રે ફૂલ રાધા ને પણ રોવું પડ્યું ભગવાન ને પણ જોવું પડ્યું રાધા ને પણ રોવું પડ્યું ભગવાન ને પણ જોવું પડ્યું
રાધા ને માધા ના વિયોગ થયા ભગવાન પણ ખુદ હારી ગયા મનુ રબારી કહે કેવું મારે ભગવાન ને તો મળવા દેવો તો પ્રેમ છોડ્યો ના શ્યામ ને તે કર્યો ના વિચાર પ્રીતમ ની પ્રીત સામે થઇ ગઈ હાર રાધા ને પણ રોવું પડ્યું ભગવાન ને પણ જોવું પડ્યું રાધા ને પણ રોવું પડ્યું ભગવાન ને પણ જોવું પડ્યું
English version
Radha ne judai madya mira ne jer Kem vidhata tare premiyo thi ver Radha ne judai madya mira ne jer Kem vidhata tare premiyo thai ver Chhodyo na shyam ne te karyo majbur Pritam ne prit thi kari didho dur Radha ne pan rovu padyu bhadwan ne pan jovu padyu Radha ne pan rovu padyu bhadwan ne pan jovu padyu
Bara barpan ni aa radha ni prit Bansi na sur ma hata radha na geet Ghadi ae na reto radha vina no shyam Radha na mukhe pan madha na naam Aevi te shu hase premiyo ni bhul Karmaai gayu aa prem nu re ful Radha ne pan rovu padyu bhadwan ne pan jovu padyu Radha ne pan rovu padyu bhadwan ne pan jovu padyu
Radha ne madha na viyog thaya Bhagwan pan khud haari gaya Manu rabari kahe kevu mare Bhagwan ne madva devo to prem Chhodyo na shyam ne te karyo na vichar Pritam ni prit same thai gai haar Radha ne pan rovu padyu bhadwan ne pan jovu padyu Radha ne pan rovu padyu bhadwan ne pan jovu padyu