Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Rakhad Rakhad Lyrics | Keerthi Sagathia | Bey Yaar

Written by Gujarati Lyrics

જીહ રે વંટોળિયો, ભમે આખું ગામ રે, ભમે
આખ્યું ગામ રે,

પવન ઉપર ઉડે ફરફર હરપળ
આખો દાડો હરભર બડબડ તડફડ
પકડો તો વહી જાયે ખળખળ-ખળખળ
શરમ વગર, ખબર વગર કરે, રંગ રેલો, રંગ રેલો

રખડપટ્ટી, ધીંગાં મસ્તી
રખડપટ્ટી, ધીંગાં મસ્તી
ડે ડ્રીમીન્ગ, ને ઠોકમ પટ્ટી
પગ માં પૈડાં પાછળ ભમરો

રખડ રખડ કરે, અખળ ડખળ કરે,
રખડ રખડ કરે, ચકળ વકળ કરે,
રખડ રખડ કરે, અખળ ડખળ કરે,
રખડ રખડ કરે, ચકળ વકળ કરે,
રખડ રખડ કરે, અખળ ડખળ કરે,
રખડ રખડ કરે, ચકળ વકળ કરે,
રખડ રખડ કરે, અખળ ડખળ કરે,
શરમ વગર, ખબર વગર કરે, રંગ રેલો, રંગ રેલો, રંગ રેલો, રંગ રેલો

આ ખુમારી છે અલગારી….
આ ખુમારી છે અલગારી
ભાળ માં ગયી દુનિયાદારી
કામ ટીપું ને વાતો દરિયો….

રખડ રખડ કરે, અખળ ડખળ કરે,
રખડ રખડ કરે, ચકળ વકળ કરે,
રખડ રખડ કરે, અખળ ડખળ કરે,
શરમ વગર ખબર વગર કરે, રંગ રેલો, રંગ રેલો
રખડ રખડ કરે, અખળ ડખળ કરે,
રખડ રખડ કરે, ચકળ વકળ કરે,

શરમ વગર, રંગ રેલો

English version

Jih re, vantoliyo, bhame aakhu gaam re, bhame aakhyu gaam re,

Pavan upar ude farhfarh harpal,
Aakho daalo harbhar badbad tadfad,
Pakdo to vahi jaye khalkhal-khalkhal,
Sharam vagar khabar vagar kare, rang relo, rang relo..

Rakhadpatti, dhinga masti
Rakhadpatti, dhinga masti
Day dreaming, ne thokam patti,
Pug ma paidda, pachhal bhamro..

Rakhad rakhad kare, akhal dakhal kare,
Rakhad rakhad kare, chakal vakal kare
Rakhad rakhad kare, akhal dakhal kare,
Rakhad rakhad kare, chakal vakal kare
Rakhad rakhad kare, akhal dakhal kare,
Rakhad rakhad kare, chakal vakal kare
Rakhad rakhad kare, akhal dakhal kare,
Sharam vagar khabar vagar kare, rang relo, rang relo..rang relo..rang relo…

Aa khumari chhe algaari…
Aa khumari chhe algaari
Bhaad ma gayi duniyadari,
Kaam tipu ne, vaato dariyo…

Rakhad rakhad kare, akhal dakhal kare,
Rakhad rakhad kare, chakal vakal kare
Rakhad rakhad kare, akhal dakhal kare,
Sharam vagar khabar vagar kare, rang relo, rang relo..
Rakhad rakhad kare, akhal dakhal kare,
Rakhad rakhad kare, chakal vakal kare

Sharam vagar, rang relo…



Watch Video


  • Album: Bey Yaar
  • Singer: Keerthi Sagathia
  • Director: Sachin-Jigar
  • Genre: Masti
  • Publisher: Niren Bhatt

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!