Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

Tane Bhulva Mangu Ne Tu Yad Aave Chhe Lyrics | Kajal Prajapati | VP Films

Written by Gujarati Lyrics

બંધ આંખ કરું ને તું નજરે આવે છે
બંધ આંખ કરું ને તું નજરે આવે છે
તારા રે સંભારણા મને બહુ સતાવે છે
હવે શું કરું હું મને છોડી ગયો તું
હવે શું કરું હું મને છોડી ગયો તું
તને ભૂલવા માંગુ ને તું યાદ આવે છે
તને ભૂલવા માંગુ ને તું યાદ આવે છે
બંધ આંખ કરું ને તું નજરે આવે છે
તારા રે સંભારણા મને બહુ સતાવે છે

ધડક તું હતું રે નામ તારું મારા શ્વાસ માં
બે કસૂર દિલ ને સજા મળી વિશ્વાસ માં
કીયા રે ચોઘડિયે હાથ લીધોતો હાથ માં
જુદાઈ નું દર્દ ભરી ગયો તું આંખ માં
રોજ રાત પડે ને તું સપને આવે છે
રોજ રાત પડે ને તું સપને આવે છે
તારા સપના સાયબા મને બહુ સતાવે છે
હવે શું કરું હું મને છોડી ગયો તું
હવે શું કરું હું મને છોડી ગયો તું
તને ભૂલવા માંગુ ને તું યાદ આવે છે
તને ભૂલવા માંગુ ને તું યાદ આવે છે

જિંદગી ના સફર માં સાથી તને મેં કીધો તો
ચપટી ભર સિંદૂર થી સેંથો પુરી મેં લીધો તો
જોડે જીવસુ એવો કોલ મને તે દીધો
મન નો મિત તને મારો માની લીધો તો
બદ-દુઆઈ દેતા મને રહેમ આવે છે
બદ-દુઆઈ દેતા મને રહેમ આવે છે
મારા રે કરેલા કરમ મને રડાવે છે
હવે શું કરું હું મને છોડી ગયો તું
હવે શું કરું હું મને છોડી ગયો તું
તને ભૂલવા માંગુ ને તું યાદ આવે છે
બંધ આંખ કરું ને તું નજરે આવે છે
તારા રે સંભારણા મને બહુ સતાવે છે
હવે શું કરું હું મને છોડી ગયો તું
હવે શું કરું હું મને છોડી ગયો તું
તને ભૂલવા માંગુ ને તું યાદ આવે છે
તને ભૂલવા માંગુ ને તું યાદ આવે છે
તને ભૂલવા માંગુ ને તું યાદ આવે છે
તને ભૂલવા માંગુ ને તું યાદ આવે છે

English version

Band aakh karu ne tu najre aave chhe
Band aakh karu ne tu najre aave chhe
Tara re sambhrna mane bahu satave chhe
Have shu karu hu mane chhodi gayo tu
Have shu karu hu mane chhodi gayo tu
Tane bhulva magu ne tu yaad aave chhe
Tane bhulva magu ne tu yaad aave chhe
Band aakh karu ne tu najre aave chhe
Tara re sambhrna mane bahu satave chhe

Dhadak tu hatu re name taru mara shavas ma
Be kasur dil ne saja madi vishvas ma
Kiya re choghadiye haath lidhoto haath ma
Judai nu dard bhari gayo tu aakh ma
Roj raat pade ne tu sapne aave chhe
Roj raat pade ne tu sapne aave chhe
Tara sapna sayba mane bahu satve chhe
Have shu karu hu mane chhodi gayo tu
Have shu karu hu mane chhodi gayo tu
Tane bhulva magu ne tu yaad aave chhe
Tane bhulva magu ne tu yaad aave chhe

Zindagi na safar ma sathi tane me kidho to
Chapti bhar sindur thi setho puri me lidho to
Jode jivsu aevo call mane te didho to
Man no mit tane maro maani lidho to
Badduai deta mane rahem aave chhe
Baddua deta mane rahem aave chhe
Mara re karela karam mane radave chhe
Have shu karu hu mane chhodi gayo tu
Have shu karu hu mane chhodi gayo tu
Tane bhulva magu ne tu yaad aave chhe
Band aakh karu ne tu najre aave chhe
Tara re sambhrna mane bahu satave chhe
Have shu karu hu mane chhodi gayo tu
Have shu karu hu mane chhodi gayo tu
Tane bhulva magu ne tu yaad aave chhe
Tane bhulva magu ne tu yaad aave chhe
Tane bhulva magu ne tu yaad aave chhe
Tane bhulva magu ne tu yaad aave chhe



Watch Video


  • Album: VP Films
  • Singer: Kajal Prajapati
  • Director: Ravi-Rahul
  • Genre: Bewafa (બેવફા)
  • Publisher: VP Films

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!